Bí quyết giúp bạn chọn lựa nơi Phun, Thêu, Xóa chuyên nghiệp

Bí quyết giúp bạn chọn lựa nơi Phun, Thêu, Xóa chuyên nghiệp,Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc da, điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da, nâng ngực, nám da... uy tín, chất lượng.Xâm đã có từ thời xa xưa, và trải qua bao thế hệ xâm được cải tiến liên tục để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ.

Không chỉ ở Việt Nam mà các phụ nữ trên thế giới đang rất ưa chuộng hình thức phun, thêu thời trang tuỳ theo sở thích có thay thay đổi màu sắc, kiểu dáng từ 2-5 năm, tuỳ theo sở thích của khách hàng (permanent make – up) để đỡ mất thời gian trang điểm. 


Người phụ nữ Việt Nam nói riêng và một số phụ nữ trên thế giới nói chung, do đặc điểm di truyền thường có lông mày rất lợt, môi tái, thâm, lông mi nhạt và thưa đây là những khuyết điểm lớn trên khuôn mặt làm khuôn mặt trông nhợt nhạt, sắc mặt kém tươi tắn, sinh động. Phun, thêu có thể chỉnh sửa các khuyết điểm quan trọng này.


Cô Ngọc Dung với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề xâm giới thiệu một số bí quyết, kinh nghiệm đến chị em phụ nữ để chị em có thể tự chọn cho mình một nơi phun, thêu chuyên nghiệp làm hoàn hảo hơn nét đẹp vốn có của mình. Quan trọng hơn nữa, phun thêu còn giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian phải trang điểm hàng ngày một yếu tố mà một người phụ nữ hiện đại với biết bao bề bộn công việc, gia đình rất quan tâm.

Các yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của phun thêu thẩm mỹ:

1. TAY NGHỀ CỦA KỸ THUẬT VIÊN

 – Kỹ thuật viên phải vẽ đẹp, chuẩn, phải biết định hình, định dạng khuôn mặt để từ đó vẽ lên mặt khách hàng một cặp lông mày đẹp, cân đối và mềm mại, nếu ngay từ đầu KTV không đạt tiêu chuẩn này quí khách nên từ chối vì vẽ không đẹp thì phun cũng sẽ không đẹp.
Ví dụ: Một người khách hàng có khuôn mặt rất to, trán rộng mà làm chân mày quá nhỏ thì sẽ làm nổi bật khuyết điểm mặt to của khách hàng rất rõ. Một người có hàm răng hô, môi dày to mà đi hết môi hoặc vẽ đường viền môi trên quá cong sẽ gây phản cảm, hoặc màu môi quá đỏ sẽ tôn hàm răng hô. Một người có khuôn mắt lép thì phải vẽ đường viền mắt sao mắt trông to tròn hơn…..
– Kỹ thuật viên phải nắm được các nguyên tắc căn bản của màu sắc, mối tương quan giữa màu da, màu lông mày, màu nền môi hiện có của khách hàng để chọn màu mực cho phù hợp.
 Vd: Người khách hàng có lông mày quá đen mà đi màu nâu thì màu chân mày sẽ thành 2 khúc không liền lạc rất mất thẩm mỹ, nhưng nếu lông mày của khách hàng là màu nâu nhạt mà các KTV chọn màu đen thì cũng sẽ gây sự phản cảm trên khuôn mặt. cho nên việc chọn màu sắc cho tiệp với lông mày của KH hết sức quan trọng. Người khách hàng có da trắng, môi trắng mà chọn màu đỏ thì sẽ mất nét tự nhiên ngay. Còn nếu khách hàng da đen ngăm mà chọn màu hồng thì còn làm môi khách hàng đen thâm hơn. Có những khách hàng mắt lộ mà đi đường viền mí quá to và đậm thì sẽ làm khách hàng trông già hơn và rất dữ.
– Ngoài vấn đề vẽ đẹp KTV phải đi đúng cách để mực thấm vào da mịn đẹp, tự nhiên.

2. CHẤT LƯỢNG CỦA MÀU MỰC

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực xâm, nhưng không phải màu mực nào lên da cũng đẹp, và chất lượng.
– Màu mực đẹp phải bóng, mướt, mịn không được khô, phải không được đổi màu sau khi sử dụng.
– Chất lượng màu mực còn phải tính đến độ bền của màu mực.

 

3. MÁY MÓC VÀ ĐỒ DÙNG PHẢI HIỆN ĐẠI VÀ CHUYÊN BIỆT: 

– Một nơi phun, thêu chuyên nghiệp phải trang bị đầy đủ mọi đồ dùng, trang thiết bị đầy đủ để kỹ thuật viên có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất cho khách hàng, quan trọng hơn nữa phải vệ sinh, vô trùng tuyệt đối.
4. KHÔNG ĐƯỢC ĐAU: một nơi phun xâm chuyên nghiệp thì trong quá trình làm đẹp không được làm khách hàng đau tức là thuốc tê phải chất lượng thì KTV mới làm đẹp và kỹ được. Yếu tố không đau làm khách hàng và kỹ thuật viên thoải mái và quan trọng hơn nữa “yếu tố không đau” giúp mực thấm vào da, nhanh hơn và lên màu đẹp hơn.

5. PHẢI HIỂU BIẾT  THẾ NÀO LÀ MỘT CẶP LÔNG MÀY ĐẸP? MỘT CẶP MÔI ĐẸP? MỘT ĐƯỜNG VIỀN MÍ ĐẸP? MỘT HÌNH XÂM ĐẸP?

  – Một cặp mày đẹp, nhiên:  đòi hỏi phải mềm mại, thanh tú, tiệp với màu lông mày của khách hàng, đầu mày phải luôn lam nhạt, và đậm dần về phía đuôi, nó còn tính đến yếu tố tạo dáng, định hình phù hợp cho từng khuôn mặt của khách hàng
 – Một cặp môi phun đẹp phải bóng mướt, mềm mại, màu hồng tự nhiên với môi,  sắc màu tươi hơn màu môi thật một chút là đẹp.
 – Một cặp mí đẹp: phải là một đường viền đen đậm hoặc nhạt tùy theo lông mi của khách hàng và nó phải là đường xương sống tôn tạo cho mắt của khách hàng trông long lanh, đẹp có hồn hơn.
 – Một hình xâm đẹp: hình xâm phải sống động, có hồn, màu sắc phải hài hòa phù hợp và phải được thực hiện bởi các họa sĩ phun xâm chuyên nghiệp.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments