Công nghệ laser Fractional CO2 – Trị sẹo rỗ hiệu quả, an toàn

Sẹo rỗ không chỉ là nỗi lo của phụ nữ mà còn khiến nam giới kém tự tin khi giao tiếp. Trị sẹo rỗ không quá khó khăn, bạn phải tìm được cơ sở uy tín và luôn kiên trì trong quá trình điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị. 
Hiện nay, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những đơn vị đi đầu áp dụng công nghệ laser Fractional CO2 hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo rỗ hiệu quả, an toàn cho các bệnh nhân. 
Nguyên lý hoạt động của tia laser Fractional CO2 
 hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo bằng laser- 1
Công nghệ hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo rỗ bằng tia laser Fractional CO2 cho làn da sáng mịn
Công nghệ laser Fractional CO2 là công nghệ laser mới với sự kết hợp giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser) có tác dụng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo rỗ rất hiệu quả. Với bước sóng có độ dài 10600nm, Fractional CO2 sẽ phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động nhẹ nhàng và sâu trong lớp biểu bì da, phá bỏ lớp mô xơ ở đáy, kích thích tổng hợp sợi collagen giúp làm đầy vết lõm hiệu quả.
Sau khi tác động sâu vào bên trong da, các tia laser sẽ tổ chức lại cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elestin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng khiến bề mặt da được săn chắc, căng mịn, độ đàn hồi của da sẽ cải thiện một cách rõ rệt.
Hiệu quả điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị của công nghệ laser Fraction CO2
– Hiệu quả điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo rỗ từ 60-8o-%, bạn có thể thấy trình trạng sẹo rỗ giảm đáng kể trong quá trình điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị
– Vết sẹo rỗ trở nên bằng phẳng: Khi được chiếu vào da, các tia laser kích thích các tế bào phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình tái tạo collagen nhằm làm đầy vết lõm giúp da nhanh phục hồi.
– Cải thiện tình trạng lỗ chân lông to: Sẹo rỗ cũng làm lỗ chân lông to, gây mất thẩm mỹ. Khi điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị, sẹo rỗ giảm dần và lỗ chân lông cũng được thu nhỏ lại.
– Không gây đau, chảy máu: Khi điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị, bác sĩ sẽ dụng thuốc gây tê cho bạn, bạn chỉ có cảm giác giống như bị kiến cắn và không hề chảy máu.
– Làn da mịn màng, săn chắc: Khi chiếu vào da, các tia laser thúc đẩy quá trình tái tạo collagen nên giúp da săn chắc, căng mịn và đàn hồi tốt hơn.
An toàn cho da
Công nghệ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo rỗ bằng laser Fractional CO2 không gây hại cho da và được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA công nhận và cho phép sử dụng trong điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments