CRYOLIPOLYSIS – Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật

Một thân hình cân đối với vòng eo thọn gọn, nhẹ nhàng, đầy quyến rũ chính là mục tiêu trên hành trình tìm kiếm vẻ đẹp của người phụ nữ. 

Tuy nhiên “kẻ thù” mang tên béo phì luôn rình rập phái đẹp khiến cho thừa cân luôn là nỗi ám ảnh bởi nó sẽ làm cho chị em trở nên thiếu tự tin vì kém hấp dẫn. 

Chính vì vậy việc tìm cho mình một phương pháp giảm cân hiệu quả đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

giam%2Bmo%2Bbung

Trong một xã hội hiện đại, con người luôn phải bận rộn với công việc và lo toan cho cuộc sống gia đình. Dường như họ không có thời gian để chăm chút cho vẻ đẹp của bản thân. Cộng với việc nạp quá nhiều thức ăn nhanh, giàu chất béo mà nhiều người gặp phải chứng thừa mỡ. Do thời gian bị hạn chế trong khi các phương pháp hút mỡ truyền thống lại đòi hỏi sự kiên trì và nhiều công sức. 

Chính vì thế lựa chọn cho mình một phương pháp điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị mang lại kết quả nhanh chóng, hiệu quả là điều không phải dễ dàng. Hiểu được nhu cầu rất thực tế đó của phái đẹp, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã áp dụng một công nghệ giảm béo Cryolipolysis không cần phẫu thuật, sẽ mang lại kết quả cao để giúp chị em tiết kiệm được thời gian và chi phí.

CRYOLIPOSIS – CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT,Tạp chí Giai Nhân - trang thông tin tổng hợp về thời trang, làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, ẩm thực, gia đình
Nguyên lý hoạt động của công nghệ Cryolipolysis
Các bác sĩ tại bệnh viện Massachusetts đã chứng minh các tế bào mỡ rất nhạy cảm và sẽ bị phá hủy ở trong môi trường nhiệt độ thấp. Khi cơ thể tiếp xúc với các thiết bị làm lạnh, thân nhiệt sẽ giảm xuống. Lúc này cơ thể sẽ khởi động lại quá trình trao đổi chất gọi là “apoptosis – sự chết rụng tế bào”.  

Dựa trên nguyên lý đó mà quy trình quang đông mỡ Cryolipolysis được thực hiện như sau: Gắn một thiết bị của máy với một ống hút có áp lực tác động đến các mô ở trong vùng  làm lạnh nhằm làm đông lạnh các mô mỡ. Các tế bào mỡ sẽ bị đông cứng và chết dần mà không gây tổn thương các dây thần kinh hoặc các mô khác . 

Thông qua quá trình đào thải sinh học tự nhiên của cơ thể, tương tự như việc đào thải mỡ từ thức ăn,  các tế bào mỡ bị chết sẽ được loại bỏ dần ra khỏi cơ thể. Công nghệ này sẽ mất từ 1 – 2 giờ để thực hiện. Với 1 lần hỗ trợ hỗ trợ điều trị liệu chỉ sau 2 – 3 tháng, vùng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẽ giảm được 25% độ dày lớp mỡ.

Vì sao Cryolipolysis lại là công nghệ giảm mỡ được nhiều bác sĩ lựa chọn?
Công nghệ Cryolipolysis được FDA chứng nhận về độ an toàn như ít xâm lấn, không gây mê, không đau, không rạch, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Trong quá trình điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị bạn sẽ không phải chịu đau đớn như các phương pháp cổ điển khác, thậm chí bạn vừa có thể vừa hỗ trợ hỗ trợ điều trị liệu vừa nghe nhạc, đọc sách hoặc xem ti vi. 

Thời gian điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị chỉ mất 60 – 120 phút. Bạn có thể trở lại công việc bình thường ngay sau khi điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị. Vùng cần giảm béo sẽ sẽ giảm được ít nhất 6 – 15 cm. Công nghệ này còn phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Có thể tác động giảm mở trên nhiều vùng cơ thể như bụng, đùi, eo, sườn, lưng… 

Hiện nay ở nước ta mới chỉ có một vài  cơ sở thẩm mỹ có điều kiện để áp dụng công nghệ này. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là  một trong những trung tâm thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mới. Đến với thẩm mỹ viện Ngọc Dung, bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình và cụ thể  để có được một liệu trình điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất. Sau khi điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị, chỉ cần có một chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì được vóc dáng lý tưởng như bạn mong muốn.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments