swan maximum strength acne

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ SWAN VÀ ADVANCE-COSMETIC

“Madein USA” không chỉ đơn giản là một cụm từ gắn trên nhãn mác mà hơn hết đó còn là
sự tự hào ở việc làm nên những sản phẩm tốt, chuẩn mực nhất”


Advance, Swan, L’occi là 3 nhãn hiệu dược – mỹ phẩm được bào chế và sản xuất bởi tập đoàn Advance Cosmetic có trụ sở chính tại Mỹ, được Cục quản lý thực phẩm – dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép. Đứng sau sự thành công của ba nhãn hiệu mỹ phẩm này là những chuyên gia da liễu giỏi nhất, có kinh nghiệm nhất, họ đã kiểm tra và đảm bảo rằng tất cả những mỹ phẩm tung ra ngoài thị trường đều mang lại chất lượng và hiệu quả 100%.
SWAN

logo Swan

Được nghiên cứu dành riêng cho làn da châu Á, Swan chủ yếu đặc hỗ trợ hỗ trợ điều trị các vấn đề về da như mụn, nám, nếp nhăn, lỗ chân lông to… mà các sản phẩm tại Việt Nam chưa từng có, hoặc chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Với công thức cải tiến độc đáo kết hợp với các thành phần làm đẹp được bào chế từ thiên nhiên sẽ mang lại kết quả cao lên  vùng da cần điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị và đáp ứng toàn diện cho những vấn đề nan giải nhất của làn da phái đẹp.

ADVANCE
logo advanceSắc đẹp cần phải được chăm sóc và nuôi dưỡng từ sâu bên trong cơ thể. Hiểu được điều đó các chuyên gia da liễu đã cho ra đời dòng viên uống Advance. Advance với nhiều sản phẩm đáp ứng cho nhiều mục đích làm đẹp của chị em phụ nữ như: trắng da, giảm cân, hỗ trợ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị rụng tóc, giải toả stress, chống nắng… Được bào chế từ những thành phần thiên nhiên và sản xuất với một công nghệ khép kín, viên uống Advance sẽ giúp bạn duy trì được nhan sắc vững bền theo thời gian.
L’OCCI
Logo LocciLà nhãn hiệu dược – mỹ phẩm cao cấp tại Mỹ với sản phẩm đa dạng, thiết kế bắt mắt
quan trọng là chất lượng đang được khẳng định từng ngày, L’occi đã tạo nên một
cuộc cách mạng lớn trên con đường làm đẹp giúp tôn vinh nhan sắc tươi trẻ vượt
thời gian của phái đẹp.Tự hào mang đến giải pháp hoàn thiện cho các Spa và trung

tâm làm đẹp tại Việt Nam, Advance Viet Nam không ngừng phát triển với mục tiêu mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho người phụ nữ hiện đại. Advance Việt Nam là đối tác tin cậy cho mọi sự hợp tác trong lĩnh vực làm đẹp.
Chúng tôi hân hạnh cùng Quý đại lý mở rộng kinh doanh trên toàn quốc để đưa ngành công nghệ Spa Việt Nam đi tới thành công. Hãy tham gia dự án “Chuỗi cửa hàng chăm sóc da Swan“.  Quý đại lý sẽ được hỗ trợ tư vấn  về chuyên môn, thiết kế, trang trí, chiến lược marketing theo một tiêu chuẩn đồng bộ. Tiêu chuẩn Mỹ.
Advance-cosmetic Viet Nam 
Lầu 3 tòa nhà KM Plaza- số 51-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: ☎  (08) 66.790.723 – 0938.569.307