Hành trình tìm lại sức sống cho đôi mắt của bạn

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng, quyết định tới 80% vẻ đẹp trên gương mặt. Vậy làm thế nào để giữ cho “đôi mắt tâm hồn” luôn sáng đẹp?.

Cứ 6 tháng một lần, nhóm bạn thân chúng tôi lại tụ tập với nhau làm một bữa party nho nhỏ để ôn chuyện gia đình, công việc, chăm sóc con cái…. Trong buổi party gần đây nhất, chúng tôi thực sự bất ngờ về dung nhan của Trang. Khuôn mặt hốc hác, xanh xao, cơ thể suy nhược và đặc biệt vùng da mắt thâm quầng như mắt gấu trúc. Chúng tôi tìm hiểu thì được biết Trang đang chuẩn bị cho việc lên xe hoa nên nhan sắc mới xuống cấp như thế. Phải thức khuya để lên kế hoạch cộng với áp lực công việc đã làm cho đôi mắt đẹp ngày nào trở nên buồn, u tối khiến cho Trang già hơn so với tuổi 28. 
May mắn thay, trong nhóm bạn tôi thì Xuân là người có kiến thức làm đẹp nhất nên cô ấy dễ dàng hơn trong việc đưa ra giải pháp. Vì thời gian đám cưới chỉ còn một tháng nữa nên phương án Xuân đưa ra là Trang nên đi tới thẩm mỹ viện để hỗ trợ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị thâm quầng vùng mắt nhanh chóng hơn. Theo kinh nghiệm của Xuân, công nghệ laser là phương pháp tối ưu nhất để loại bỏ thâm quầng. Laser được lựa chọn trong việc điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị vùng da xung quanh mắt là ND-Yag có thể xâm nhập vào da, tác động lên các vùng hắc sắc tố melanin và loại bỏ các vết thâm nhanh chóng.
Ưu điểm của việc dùng laser này là không đau, an toàn và hiệu quả cao.  Bên cạnh việc chiếu laser thì việc sử dụng kem điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị thâm quầng mắt cho ngày và đêm sẽ mang lại làn da khỏe mạnh, trắng sáng hơn.  Kết hợp với các biện pháp mà Xuân tư vấn như đắp mặt nạ, massage mắt, uống nhiều nước và ngủ đủ giấc…, thâm quầng mắt sẽ được cải thiện khoảng 80% – 90%.  Vậy là sáng hôm sau, Xuân dẫn Trang tới Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, nơi mà Xuân thường xuyên lui tới mỗi dịp đi spa cuối tuần.
Ba tuần sau, chúng tôi không khỏi bất ngờ khi ngắm nhìn Trang trong trang phục cô dâu lộng lẫy, khuôn mặt rạng rỡ và đặc biệt ánh mắt trở nên linh hoạt và vui tươi hơn. Chỉ cần một đôi mắt sáng cũng đủ làm cho thần thái khuôn mặt thay đổi một cách kì lạ. Những chia sẻ của Xuân trong buổi party rất thiết thực để tôi có thêm sự lựa chọn nơi thư giãn cho mình sau những ngày bận rộn.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments