Chuyên mục
Bí Quyết Làm Đẹp

Hút mỡ bằng LASER COOLLIPO của Mỹ ưu và khuyết điểm

mobung1
Hút mỡ bằng laser CoolLipo dưới  sự trợ giúp của laser là một bước tiến đáng nể của công nghệ hút mỡ thẩm mỹ với độ xâm lấn cực nhỏ. Mỡ được năng lượng của tia laser  hóa lỏng và hút ra ngoài một cách dễ dàng nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, bước sóng độc nhất 1320 của hệ thống hút mỡ bằng laser CoolLipo trực tiếp tác động vào collagen làm săn chắc da, giảm sự gồ ghề của da sần sùi vỏ cam một cách hiệu quả.

Vùng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẽ được gây tê và một ống hút mỡ nhỏ sẽ xuyên qua da qua một vết rạch nhỏ. Bác sĩ sẽ di chuyển ống hút mỡ có chứa chùm tia laser sao cho tiếp xúc được với các tế bào mỡ dưới da hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài bằng một máy áp lực mạnh. Sau điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị vùng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị nhất thiết phải được quấn chặt bằng 1 dải băng ép để tránh ứ dịch và tăng cao hiệu quả.

Thời gian thực hiện: thường chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, thời gian điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị cho 1 vùng mất khoảng 60-90 phút, thời gian nghỉ dưỡng: khoảng 2-3 giờ đồng hồ, kết quả có thể nhìn thấy: sau khi làm và đạt hiệu quả tối ưu sau 1-2 tháng.
Những ưu điểm:
  1. Rất thuận tiện cho việc hút những vùng nhỏ mà hút mỡ truyền thống khó thực hiện như: nọng cằm, tay, vai, lưng, hông
  2. Ít tổn thương nhờ tác dụng của năng lượng tia laser phá hủy mỡ nhanh chóng và hút ra ngoài một cách dễ dàng, thời gian thực hiện chỉ bằng 1/3 thời gian so với hút mỡ truyền thống vì vậy thời gian hồi phục rất nhanh.
  3. Sau hút bằng laser da vùng hút căng, mịn hơn, rất đều đặn, không gây lồi lõm
  4. Rất ít tác dụng phụ
  5. Hầu như không cần thời gian nghỉ dưỡng
Những khuyết điểm:
  1. Kém hiệu quả cho những bệnh nhân béo phì
  2. Không thể cải thiện hoàn hảo những vùng quá nhão xệ do đổ cơ, đổ da nhiều. Chỉ hiệu quả hoàn hảo khi kết hợp hợp với cắt thẩm mỹ thành mỡ bụng
  3. Kém hiệu quả với những cơ thể có cơ địa quá săn chắc
  4. Đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm trong việc sử dụng tần số máy laser thích hợp cho từng cơ địa.
  5. Các vùng sau khi hút có thể bị cứng nếu bác sĩ hút quá nhiều mỡ, hiện tượng này sẽ biến mất sau 3-6 tháng