Hút mỡ đùi

dui2
Đôi khi chế độ ăn uống không hợp lý làm cho cơ thể chúng ta dễ lên cân, mất đi vóc dáng thon thả ban đầu hoặc do sinh nở người phụ nữ khó lòng đạt được thân hình lý tưởng sau khi sinh. Bỗng nhiên một ngày bạn cảm thấy phiền lòng với cặp đùi vốn được mệnh danh giống người mẫu của mình nay trở nên to và thô kệnh, để loại bỏ lượng mỡ dư thừa tại các vùng đùi trong và ngoài chỉ có sử dụng phương pháp hút mỡ đùi bằng laser collipo là an toàn và hiệu quả nhất, mang lại cặp đùi thon gọn mảnh mai.

Hút mỡ đùi là một kỹ thuật tương đôi đơn giản trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê vùng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị, sau đó bác sĩ đưa ống hút mỡ xuyên vào dưới lớp da qua một đường rạch nhỏ và di chuyển ống hút mỡ có chứa chum tia laser sao cho tiếp xúc được với các tế bào mỡ dưới da làm hóa lỏng mỡ và hút đi lượng mỡ dư thừa ra bên ngoài bằng một máy áp lực mạnh.Hút mỡ đùi,Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc da, điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da, nâng ngực, nám da... uy tín, chất lượng.
Sau khi hút hết lượng mỡ thừa ra ngoài vết mổ nhỏ sẽ được may lại bằng chỉ và vùng đùi được quấn chặt bằng một dải băng, ép các mô mỡ lại với nhau trong 1- 6 tuần để tránh tình trạng ứ dịch, giảm sưng và mau lành vết thương.
Hút mỡ đùi chỉ thực hiện một lần duy nhất, thời gian thực hiện khoảng 60 phút, sau phẫu thuật sẽ xuất hiện các vết bầm tím, trong một tuần sẽ tự động mất dần đi, đạt hiệu quả tối ưu sau 1 -2 tháng, lượng mỡ thừa vùng đùi giảm hẳn, vùng đùi trở nên gọn và săn chắc hơn. Giá tiên cho hút mỡ đùitừ 25 – 45 triệu.
Chăm sóc sau phẫu thuật
– Sau hút mỡ nghỉ dưỡng khoảng 2 – 3 giờ
– Băng vết mổ để tránh nhiễm trùng
– Tránh nước vào vết mổ,  thay băng hàng ngày
– Phải mang băng ép trong tuần đầu tiên để ó kết quả tốt nhất
– Hạn chế vận động mạnh trong tuần đầu tiên.
Mặc dù bạn đã sử dụng phương pháp hút mỡ đùi để cải thiện vòng đùi được thon gọn hơn nhưng để giữ được vóc dáng bạn cần phải duy trì các chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục đều đặn
Author: Swancosmetic
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments