Điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị tăng sắc tố da

Dể điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị tăng sắc tố da, có thể sử dụng kem làm trắng da. Kem có nhiều chủng loại, có thể là đơn chất hay phối hợp nhiều hoạt chất. Các hoạt chất này chỉ được sử dụng khi có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Dể điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị tăng sắc tố da, có thể sử dụng kem làm trắng da. Kem có nhiều chủng loại, có thể là đơn chất hay phối hợp nhiều hoạt chất. Các hoạt chất này chỉ được sử dụng khi có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Hydroquinone là loại hoạt chất làm trắng da bằng cách ức chế sự hình thành của melanin. Sự cải thiện sắc tố thấy được khi dùng hydroquinone đơn hỗ trợ hỗ trợ điều trị liệu khoảng từ 4 đến 6 tuần và kết quả sẽ ổn định trong khoảng 4 tháng.
Tretinoin được sử dụng để làm tăng hiệu quả của hydroquinone. Tretinoin 0,05% làm giảm melanin trong vòng 6 tháng.
Kojic acid có tác động ức chế sinh tổng hợp sắc tố melanin trong da. Hơn nữa, kojic acid cũng đã được chứng minh làm tăng đáng kể thực bào của bạch cầu đa nhân trung tính và tăng sinh tân bào, giúp cho việc “dọn dẹp” các tế bào sắc tố đen tốt hơn.
Laser cũng là bước đột phá trong điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị tăng sắc tố da. Dù không phải tất cả các loại tăng sắc tố đều có đáp ứng với laser, nhưng cho đến nay, ngoài kem làm trắng da, việc điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị tăng sắc tố da được sử dụng ngày một nhiều bằng phương pháp laser.
Rất nhiều trường hợp tăng sắc tố da đáp ứng rất tốt với một số loại máy laser như Fractional CO2, Q-Switch Nd-YAG, IPL… Gần đây, các loại laser xung dài, đặc hiệu trên sắc tố đã cho thấy kết quả lâm sàng rõ hơn trong việc điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị tăng sắc tố da, đặc biệt là các loại tăng sắc tố mà các phương pháp điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị khác không mang lại hiệu quả.
 Ánh nắng mặt trời là “kẻ trực tiếp” gây nên tình trạng tăng sắc tố da. Nhất thiết phải có biện pháp bảo vệ da, chống lại ánh nắng mặt trời. Nếu không, thì dù điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị bằng cách nào cũng khó thành công.Điều quan trọng là kinh nghiệm của bác sĩ trong việc xác định đúng loại laser cũng như các thông số điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị thích hợp cho từng loại tăng sắc tố sẽ góp phần quyết định vào thành công của điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị.
Thông tin liên hệ:
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
ĐT: 0903 87 07 21; (08)38 68 00 68; (08)38 421 192
Email: tmvngocdung@yahoo.com
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments