Kéo dài lông mi – Bí quyết để có hàng mi đẹp và quyến rũ

Kéo dài lông mi - bí quyết để có hàng mi đẹp và quyến rũ ,Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc da, tham my vien, điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da, nâng ngực, nám da... uy tín, chất lượng.Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn có một bờ mi dày, dài và cong vút để làm tăng vẻ duyên dáng cho đôi mắt. Nếu trước đây bạn từng sử dụng các phương pháp như: dùng mascara, gắn lông mi giả, nối mi, uốn mi, cấy mi… để cải thiện hàng mi của mình nhưng lại rất tốn thời gian vì phải làm đi làm lại nhiều lần, dễ làm rụng lông mi thật của bạn và quan trọng hơn là rèm mi của bạn trông sẽ rất giả tạo. Để khắc phục được những nhược điểm đó, thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã áp dụng một phương pháp tiên tiến đó là  kéo mi của Mỹ nhằm mang lại cho bạn gái có mi ngắn, mỏng và yếu sẽ sở hữu được hàng mi dài đen nhánh, cong dài một cách hoàn hảo giúp đôi mắt trở nên “biết nói” hơn. 

Liệu trình kéo mi thông thường sẽ mất 90 – 120 phút tùy vào từng loại mi bao gồm các công đoạn như sau:

Bước 1: Hấp mi bằng vitamin và dưỡng chất nuôi dưỡng lông mi để làm chắc khỏe sợi mi, kích thích chất sừng của lông mi phát triển dày và dài ra.
Bước 2: Dùng máy kéo mi chuyên biệt để kích thích và tăng cường tuần hoàn máu của lông mi, giúp mi hấp thụ chất dinh dưỡng một cách nhanh nhất và tối ưu nhất
Bước 3: Dùng thuốc của Mỹ để kéo dài từng sợi mi. Công đoạn này không hề gây đau đớn như kĩ thuật cấy lông mi, không ảnh hưởng tới sợi mi thật hiện tại của bạn.
Bước 4:  Sau khi cọng lông mi đã được kéo dài, kĩ thuật viên sẽ uốn nhẹ từng cọng lông mi để hàng mi được cong tự nhiên.
Kết hợp kéo mi với việc dưỡng mi tại nhà đúng cách mỗi ngày sẽ giúp bạn có được hàng mi dài đẹp. Để duy trì độ dài và rậm được lâu dài, cứ 3 – 6 tháng một lần bạn nên quay trở lại để chúng tôi bảo dưỡng mi cho bạn. Đối với những khách hàng đã từng nối mi nhưng bị rụng hoặc rèm mi quá yếu và thưa thì chúng tôi sẽ dùng công đoạn dưỡng và hấp một thời gian rồi mới kéo  để mi trở nên chắc khỏe hơn.Chỉ sau 1 – 2 lần kéo mi sẽ dài từ 0.3 cm – 1 cm, hàng mi sẽ dày và cong nhẹ nhàng tự nhiên.
Một đôi mắt đẹp thì không thể thiếu hàng lông mi đen dài và cong vút, một cái chớp mắt nhẹ nhàng cũng đủ khiến cho phái mạnh phải rung động và các cô gái cũng sẽ trầm trồ ngưỡng mộ và cố gắng khám phá bí quyết của riêng bạn, điều này quả là thú vị phải không nào? Chỉ với 120 phút, bạn sẽ có một hàng mi tuyệt đẹp để ánh nhìn trở nên quyến rũ hơn.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments