Kích thước vòng 1 ảnh hưởng lớn đến tâm lý nữ giới

Kích thước vòng 1 ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của chị em. Khi sở hữu một bộ ngực căng tròn, chị em sẽ thấy tự tin và quyến rũ hơn.

Vì sao phụ nữ thường ao ước một gò bồng đảo đầy đặn?

Theo một nghiên cứu đáng tin cậy, có tới 62% phụ nữ được hỏi đều mong muốn có vòng 1 lớn hơn hiện tại. Những phụ nữ có ngực nhỏ coi phẫu thuật nâng ngực như là giải pháp để cải thiện vẻ bề ngoài của chị em giúp họ tự tin hơn về vẻ bề ngoài. Và một trong những lý do quan trọng nhất khiến chị em luôn khao khát khuôn ngực tròn đầy vì nó sẽ giúp họ tự tin và hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình. 
Được và mất khi sử dụng dao kéo cho vòng 1
Do là kết quả của quá trình phi tự nhiên nên sau khi phẫu thuật, vòng 1 thường nhìn không được tự nhiên như trước đó. Cùng với đó, việc phẫu thuật để lại sẹo sau đó và cần được chăm sóc kĩ lưỡng và xoa bóp đều đặn hàng ngày.
Trái lại, lợi ích rõ ràng của việc nâng ngực trở thành một phương thuốc tâm lý cho chị em. Khi sở hữu vòng 1 hoàn hảo, chị em thấy tự tin và thoải mái với chính bản thân mình.
Kích thước vòng 1 không ảnh hưởng đến ham muốn của chị em
Mọi đàn ông đều thích nhìn ngực phụ nữ khi làm chuyện ấy. Vòng 1 có thể kích thích nam giới, tăng cường cảm xúc nhất là khi họ chạm vào. Nhiều chị em có vòng 1 nhỏ thấy tự ti, lo lắng về hình thức khi quan hệ tình dục mà quên đi cảm xúc của mình.
Vòng 1 lớn giúp chị em thấy mình quyến rũ hơn 
Vòng 1 lớn giúp chị em thấy mình quyến rũ hơn
Khi đôi gò bồng đảo lớn hơn, chị em sẽ thấy tự tin hơn và điều này giúp ích nhiều cho đời sống tình dục. Đồng thời, khi nhìn ngắm vòng 1 lớn hơn sẽ kích thích nam giới ham muốn mạnh mẽ hơn. Điều này khiến cả hai người đều cảm thấy thỏa mãn, đời sống tình dục được cải thiện.
Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu nào chứng minh vòng 1 to hay nhỏ ảnh hưởng đến ham muốn cũng như khả năng tình dục của phụ nữ. Mà chính tâm lý tự ti, lo lắng về hình thức của bạn khiến bạn quên đi những cảm xúc của chính mình. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng “yêu” của vợ chồng bạn.
Bao lâu có thể quan hệ tình dục sau nâng ngực?
Sau phẫu thuật từ 1 – 2 tuần, bạn không nên quan hệ tình dục ngay khiến tăng nhịp tim hoặc gây ra những tác động vào vòng 1 của mình để tránh các hiện tượng biến chứng.
Bên cạnh đó, thuốc kháng sinh bạn đang dùng để ngăn ngừa nhiễm trùng vết mổ có thể phản ứng với thuốc tránh thai nếu bạn sử dụng thuốc tránh thai khi quan hệ tình dục. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ về thời điểm quan hệ tình dục phù hợp sau phẫu thuật để tránh biến chứng ngoài ý muốn. 
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments