Chuyên mục
Bí Quyết Làm Đẹp

Làm thế nào để trị nám, nám mảng một cách an toàn và hiệu quả

Trong quả cà tím chứa nhiều chất dinh dưỡng như nó chứa một hàm lượng xơ cao và các khoáng chất như Vitamin C , Vitamin K , Thiamin , Niacin , Vitamin B6 , axit Pantothenic , Magnesium , Phosphorus và đồng, Folate , kali và mangan. Thực phẩm này là rất thấp trong Chất béo bão hòa , cholesterol và natri tốt cho tim mạch, nhưng lại chứa nhiều đường cao calo.

cach-tri-nam-da-hieu-qua-bang-ca-tim

Là một người phụ nữ ai cũng muốn mình mình đẹp lên trong mắt của tất cả mọi người. Vì vậy hãy sử dụng kem trị nám để đánh bay nỗi lo sợ đó nha.

Ngoài ra các bạn có thể dùng phương pháp trị nám được rất nhiều người ưa chuộng và thực hiện. Các bạn cùng thực hiện phương pháp này nhé!

Các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả cà tím đối với công thức hỗ trợ hỗ trợ điều trị nám mảng này là đủ.
Cách thực hiện như sau:

cach-tri-nam-da-bang-ca-tim1
+ Các bạn sử dụng quả cà tím xắt thành lát mỏng và đắp trực tiếp lên da mặt, lên những khu vực bị nám nhiều.
+ Sau đó, dùng tay massage lát cà tím chuyển động vòng tròn quanh các khu vực bị nám. Các bạn cứ làm liên tục như thế trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút là được.
+ Cuối cùng, các bạn hãy rửa mặt lại thật kĩ với nước sạch nhé!
Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng phần cà tím còn dư ép lấy cốt và thoa đều lên mặt, để da khô tự nhiên trong vòng 15 phút, sau đó rửa lại với nước ấm.Với công thứ điều trị nám như vậy các bạn sẽ sớm có một làn da trắng hồng và không còn những vết đốm trên khuôn mặt nữa.

Chúc các bạn thành công với công thức này nhé!