Lỗ chân lông to nguyên nhân và hướng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị

Da nhờn thường là môi trường nuôi mụn rất tốt, da càng nhờn, mụn càng nhiều thì lỗ chân lông càng to, mụn nếu không điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị đúng cách sẽ để lại di chứng là sẹo rỗ.

NGUYÊN NHÂN:
Tích tụ các chất trong nang lông, đặc biệt là bụi bẩn, chất bã nhờn do tuyến bã nhờn tăng tiết. Ngoài ra, trong một số trường hợp là do tích tụ chất mủ, máu trong quá trình viêm do vi trùng như trong viêm nang lông hoặc mụn trứng cá.
– Tăng sừng trong nang lông: có thể là do di truyền, môi trường, dị ứng, …
– Tình trạng sợi lông mọc cuộn ngược hoặc sợi lông mọc ngày càng dày làm nong to lỗ chân long theo thời gian.
– Lỗ chân lông to kéo dài là một trong những nguyên nhân gây ra mụn trứng cá hoặc làm cho mụn trứng cá nặng thêm (sẩn cục, sẩn mủ). Mụn trứng cá nếu không được điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị đúng dễ để lại hậu quả là sẹo rỗ.
HƯỚNG ĐIỀU TRỊ:
– Chăm sóc da đúng cách: giúp cho da luôn sạch sẽ và thông thoáng.
– Chế độ ăn uống: hạn chế các chất bột, đường, béo. Ăn nhiều rau quả có chứa các loại vitamin cần thiết cho làn da. Uống nước đầy đủ theo nhu cầu.Dĩ nhiên các biện pháp này là dự phòng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo, đã có phương pháp trong việc làm nhỏ lỗ chân lông đã bị to.
– Ngày nay, với sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ da, da nhờn, mụn,lỗ chân lông to không còn là vấn đề khó khăn nữa. Sự kết hợp của dược mỹ phẩm và  Laser Fraxel hay Fractional CO2, nhờn, mụn sẽ hết, lỗ chân lông sẽ nhỏ lại đáng kể sau khoảng 3 lần điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments