Chuyên mục
Bí Quyết Làm Đẹp

Lợi ích của phun xâm

Xã hội càng hiện đại thì phụ nữ càng mang trọng trách trên vai càng nặng nề. Một lúc phải quán xuyến cả việc nước lẫn việc nhà, phải giao tiếp thường xuyên ngoài xã hội và giữ gìn hạnh phúc gia đình, phải làm đẹp chăm sóc bản thân.

Chính vì họ rất bận rộn và thời gian đối với họ thật quý giá. Làm đẹp là một nhu cầu không thể thiếu và cũng làm phụ nữ mất rất nhiều thời gian. Hiểu được điều đó, công nghệ phun thêu luôn được cải tiến, cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu to lớn này.

1. Phun – thêu có thể giúp bạn chỉnh sửa một số khuyết điểm liên quan đến 3 điểm nhấn trên khuôn mặt:
– Như lông mày, viền mí mắt, môi. Phụ nữ Việt Nam nói riêng và một số phụ nữ trên thế giới nói chung, do đặc điểm di truyền thường có các điểm nhấn như: lông mày rất lợt, môi tái, thâm, lông mi nhạt và thưa đây là những khuyết điểm lớn trên khuôn mặt làm khuôn mặt trông nhợt nhạt, sắc mặt kém tươi tắn, sinh động. Phun, thêu có thể chỉnh sửa các khuyết điểm quan trọng này.
2. Phun – thêu giúp tiết kiệm được thời gian trang điểm:
– Như đã đề cập các khuyết điểm ở trên, phụ nữ chúng ta khi make – up thường phải mất rất nhiều thời gian để vẽ lông mày, viền mí và môi. Chưa kể có những chị em không khéo léo, hoặc vội vã vẽ sẽ không đều không đẹp.
3. Phun – thêu giúp các chị thuận tiện hơn trong mọi sinh hoạt của cuộc sống như:
– Chơi thể thao, picnic, đi bơi, tắm biển, ăn tiệc, … mà không sợ trôi mất đôi lông mày mới vẻ đẹp hoặc trôi mất màu son mới tô điểm. Hơn nữa, khí hậu Việt nam rất nóng, da dễ ra mồ hôi, dầu nhờn thì việc trôi, lem lớp vẽ trên mặt là thường xuyên xảy ra khiến phụ nữ không thoải mái và tự tin chút nào với make –up thông thường.
4. Phun – thêu hỗ trỡ cho các bác sĩ thực hiện:
– Phẩu thuật treo cung lông mày để nâng cao lông mày, xoá da thừa, nếp nhăn mí trên được thực hiện hoàn hảo, dễ dàng hơn.
– Phun thêu đang trở thành một phương tiện làm đẹp phổ biến của phụ nữ chúng ta ngày nay. Để đáp ứng nhu cầu to lớn này, ngành phun xâm thẩm mỹ liên tục cải tiến về kỹ thuật phun thêu, chất lượng màu mực, các thiết bị, máy móc hiện đại nhất không đau, không sưng, không chảy máu, giúp chị em có thể tự tin ngay sau khi làm dịch vụ. Công nghệ phun xâm mới nhất này vượt trội cách xâm truyền thống, không gây đau, không sưng nề, không chảy máu, không phải ăn kiêng. Có rất nhiều những gam màu đẹp, hình dáng được thiết kế đa dạng, phong phú phù hợp với khuôn mặt, cá tính nghề nghiệp của bạn.
Những điều phun – thêu – xoá thẩm mỹ có thể làm được:
– Phun lông mày
– Viền mí mắt
– Làm môi hồng
– Phun hồng nhũ hoa
– Phun hình xoá các đường sẹo xấu
– Phun hình trang trí cơ thể thời trang
Công nghệ laser Mỹ mang là một bước đột phá trong xoá xâm thẩm mỹ. Không chỉ mang lại hiệu quả tuyệt vời, nhanh chóng và quan trọng hơn nữa là không để lại sẹo sau điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị. Công nghệ laser Mỹ được ứng dụng trong việc xóa xâm hư như:
– Xóa mí mắt, lông mày bị to xanh, lem.
– Môi bị xâm hư, thâm đen.
– Đổi kiểu, đổi màu.
– Xóa hình xâm cơ thể.
Phun – thêu – xoá thẩm mỹ mang lại rất nhiều lợi ích cho phụ nữ, nhưng bên cạnh đó nó cũng mang lại không biết bao nhiều nỗi buồn phiền, mặc cảm cho chị em do kỹ thuật viên thiếu tay nghề, kinh nghiệm, thiếu ngay cả năng khiếu thẩm mỹ của mình, chưa kể còn bị lây bệnh nếu KTV vệ sinh không đúng cách. Vì vậy, thiết nghĩ để tận hưởng tất cả những thành quả của công nghệ làm đẹp thì chính chị em phải tự lựa chọn cho mình một nơi phun xâm chuyện nghiệp để tránh tình trạng tiền mất mà còn không được đẹp, chưa kể còn làm mình xấu hơn. Vì nếu đã xấu, thì việc chỉnh sửa cũng mất rất nhiều công sức và tiền bạc.