Máy QSWITCH ND-YAD LASER thế hệ mới của mỹ

Máy QSWITCH ND-YAD LASER Thế hệ mới của Mỹ . Bước đột phá trong Xóa xăm thẩm mỹ và các tổn thương sắc tố.

1) Tác dụng của máy Qswitch Nd-yag laser trong việc xóa xâm

Với kỹ thuật laser hiện đại, mọi hình xăm bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.
Đặc biệt, công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.
Năng lượng phát ra từ laser là cốt lõi của tiến trình xóa xăm cho mọi vùng của cơ thể. “Các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.
Những lợi ích của xóa xăm bằng laser: Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn, cho kết quả gần như là chỉ sau vài lần điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị; Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo; Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh; Không cần thời gian nghỉ dưỡng.
 Ngoài kỹ thuật Laser hiện đại, kinh nghiệm của bác sĩ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị hoặc kỹ thuật viên đóng vai trò rất quan trọng. Bác sĩ sẽ chọn bước sóng, kích thước điểm laser phù hợp cho từng loại mực, hình xăm để đạt được kết quả nhanh nhất, số lần “bắn” laser ít nhất mà không để lại tác dụng phụ nào.
2) Tác dụng của Q-SWITCHCHED Nd: YAG Laser 1064/532nm  trong việc điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị các sang thương sắc tố:
Q-SWITCHCHED Nd: YAG Laser có năng lượng đầu ra lên đến 1600mj cho 1064nm và 1200mj cho 532nm, công suất cao nhất hiện nay trong tất cả các loại Q-Sw Nd: yag laser. Ngoài chế độ xung ngắn nano giây (ns), Q-SWITCHCHED Nd: YAG còn có thêm chế độ Quasi mode xung dài micro giây (μs) cho cả 02 bước sóng 1064/532nm.
Máy Q-switched Nd: Yag laser công suất cao điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị nhanh chóng xóa các sang thương sắc tố lành tính lớp bì và thượng bì như nám, tàn nhang, đồi mồi, các tế bào hắc tố bì, Nevus of Ota và đa mực xăm.
Máy Q-switched Nd: Yag laser công suất cao sử dụng tay khuỷu với một đầu điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị có thể điều chỉnh nhiều kích thước điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị khác nhau (spot size) trên màn hình; spot size nhỏ cho mức năng lượng cao dùng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị các sang thương sắc tố lớp bì và xóa các vết xăm, spot size vừa dùng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị các vết xăm và sang thương sắc tố lớp thượng bì, spot size lớn mức năng lượng thấp dùng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị các vùng sang thương sắc tố lớn.
 Với Q-switched Nd: Yag laser công suất cao là lựa chọn tối ưu cho điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị tất cả các sang thương sắc tố lành tính – từ đồi mồi, tế bào sắc tố bì, Nevus of Ota và Nevus of Ito cho đến các đồi mồi, tàn nhang thông thường, nám… Các tế bào hắc tố bình thường thấy ở hầu hết mọi người với sang thương trên da màu nâu xám và thường phát triển sau tuổi 20. Đặt biệt, ở chế độ xung dài có thể điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sáng da, trắng da…
 Điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị nhanh hơn, hiệu quả tuyệt vời. 
Máy Q-switched Nd: Yag laser thế hệ mới của Mỹ một đầu điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị nhưng có thể điều chỉnh nhiều spot size khác nhau qua màn hình, tần số cao, cho phép điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị nhanh và dễ dàng các vết xăm và sang thương sắc tố. 
Ưu điểm của máy Q-switched Nd: Yag laser thế hệ mới của Mỹ: 
– Q-switched Nd: Yag laser công suất cao nhất. 
– Hiệu quả không tái phát. 
– Hệ thống tay khuỷu linh hoạt dễ sử dụng. 
– Tia đồng nhất và năng lượng ổn định.- Tia dẫn đường chính xác giúp xác định chính các vị trí điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị.
 – Bệnh nhân thoải mái tối đa khi điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị.
 – Công nghệ Nano giây tối đa hóa hiệu ứng quang cơ (photo-disruptive) và hiệu ứng quang nhiệt (photothermal) nhờ chế độ xung dài.
 Năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ.
Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặt biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments