Mụn thịt đã cướp đi hạnh phúc của tôi

“Đời không như là mơ nên đời thường giết chết mộng mơ”, câu hát đó tôi đã từng nghe nhiều từ thời sinh viên nhưng nào ngờ, giờ đây nó lại ám vào cuộc đời mình. 

Tôi từng có một gia đình nhỏ yên vui, hạnh phúc nhưng chẳng thể ngờ những nốt mụn thịt lại cướp đi hạnh phúc của bản thân mình.

Sau khi sinh con, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi khiến cho hai bên mắt của  tôi xuất hiện nhiều nốt nhỏ màu trắng, sau lan dần ra các vùng xung quanh khiến cho làn da trở nên sần sùi, khô sạm.

Lúc đó tôi không biết rằng mình đang bị mụn thịt mà nghĩ là mụn thông thường, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ và bôi thuốc là sẽ khỏi.
Vì công việc bận rộn cộng với áp lực chăm sóc con mệt mỏi khiến tôi không có thời gian chăm chút cho bản thân mình. Nhiều lúc gần gũi chồng thì anh ấy né tránh và thờ ơ. Tôi cố gặng hỏi thì nhận được câu trả lời đầy đau đớn: “Trông mặt em dạo này ghê quá”. Tôi giật mình chạy vào soi gương. Trời ơi, tôi không còn tin nổi vào mắt mình nữa, khuôn mặt  đã trở nên xấu xí hơn xưa, làn dađã không còn mịn màng, trắng trẻo. Nhưng thực sự tôi không thể có thời gian chăm sóc cho làn da của mình cẩn thận.
Vì vậy, tôi quyết tâm sẽ vun vén cho hạnh phúc gia đình trước. Tôi mua vé xem phim rồi rủ chồng cùng đi xem. Dù bận rộn, tôi cũng cố gắng đi chợ nấu ăn vào mỗi buổi tối… Nhưng những cố gắng của tôi đã trở nên vô vọng, anh ấy đã chia tay tôi với lý do: “Anh hết yêu em rồi”. Tôi câm nín không thể nói nên lời, nhìn anh ra đi trong sự đau khổ tột cùng. Rồi ngày này qua ngày khác, tôi lao vào công việc và chìm đắm trong men riệu như một con thiêu thân.
Khi nghe tin gia đình tôi tan vỡ, bạn bè đã đến bên động viên, chăm sóc. Hà, cô bạn thân của tôi không thể tin vào mắt khi nhìn thấy khuôn mặt hốc hác với những nốt mụn thịt đặc quánh.  Với sự hiểu biết của Hà, cô ấy đã dẫn tôi tới thẩm mỹ viện để khám hỗ trợ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị và điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị. Bác sĩ chẩn đoán tôi đang bị mụn thịt rất nặng nếu để lâu sẽ bị lan tỏa xơ cứng. Tôi vô cùng lo lắng thì được tư vấn dùng laser Fractional CO2 để điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị.
Laser sẽ xâm nhập sâu vào biểu bì da, triệt tiêu nhân mụn nằm sâu bên trong. Phối hợp với thuốc bôi đặc hỗ trợ hỗ trợ điều trị dành cho mụn thịt sẽ giúp tôi xóa được vết thâm, trả lại làn da săn chắc, mịn màng như thời con gái.  Một chút hy vọng được nhen nhóm trong lòng. Tôi nghe theo lời bác sĩ và kiên trì thực hiện. Bên cạnh việc hỗ trợ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị hỗ trợ hỗ trợ điều trị mụn thịt, tôi còn được bạn bè hỗ trợ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị hỗ trợ hỗ trợ điều trị tinh thần. Tôi tìm đọc sách, tham gia các câu lạc bộ văn hóa… những việc làm đó đã đem lại sự sống trong tâm hồn đang khô héo.
Đúng 5 tháng sau, làn da của tôi trở nên sáng khỏe và không còn mụn thịt. Mặc dù hạnh phúc đã ra đi nhưng giờ đây tôi đã ý thức được việc tìm lại niềm vui cho chính mình bằng cách làm cho mình ngày càng trở nên đẹp hơn. Kết thúc chính là một sự khởi đầu, giờ đây tôi sẽ cùng cô công chúa nhỏ của mình bắt đầu một hành trình tìm kiếm cuộc sống mới tươi đẹp hơn.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments