Chuyên mục
Bí Quyết Làm Đẹp

Nên chọn phương pháp nào để hỗ trợ hỗ trợ điều trị thâm nách

hoinach3 ngocdung
Đối với những người bị thâm nách nặng thì các phương pháp thông thường rất khó có thể loại bỏ triệt để các hắc sắc tố melanin cho làn da dưới cánh tay. Khi đó, các biện pháp điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị thâm nách tại Thẩm mỹ viện sẽ cho bạn hiệu quả tối đa, rút ngắn được thời gian điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị.

Trước khi điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị thâm nách bạn cần phải xác định được nguyên nhân gây ra thâm nách cho mình, đồng thời phải xét tình trạng da nách của bạn biểu hiện như thế nào: tình trạng mồ hôi, độ ẩm của nách, mức độ đậm nhạt, chủng loại hắc sắc tố để có thể lựa chọn phương pháp điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị phù hợp. Hiện nay có ba phương pháp điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị thâm nách phổ biến như sau:
Dùng hóa chất tẩy trắng nách
Dùng kem tẩy trắng và đắp mặt nạ làm trắng da cho nách là phương pháp cũ. Phương pháp này với ưu điểm là kinh tế và nách trắng sáng ngay lập tức. Tuy nhiên về hiệu quả lâu dài thì cần phải xem xét lại.  Phương pháp này sẽ gây ra tổn thương bởi làn da nách rất mỏng nhưng lại tập trung nhiều tuyến mồ hôi và điểm bài tiết quan trọng của cơ thể. Nách sẽ nhanh bị thâm đen trở lại, da sẽ bị nổi mụn nước, mẩn đỏ và ảnh hưởng tới khả năng bài tiết của da.
Sử dụng tia laser để đốt cháy hắc sắc tố dưới da
Ưu điểm của phương pháp này là vừa hỗ trợ hỗ trợ điều trị thâm nách vừa giúp tẩy sạch lông. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận thì có thể bị bỏng, biến chứng  mà chúng để lại sẽ gây ra sẹo thâm và sạm da. Đồng thời, sử dụng tia laser cũng mất rất nhiều thời gian thì mới cho kết quả khả quan.
Dùng ánh sáng IPL
IPL là viết tắt của từ Intensive Pulse Light đây là phương pháp làm sáng da được đánh giá cao từ các chuyên da thẩm mỹ lẫn khách hàng đã từng sử dụng.  Hiện nay, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung áp dụng và mang lại kết quả điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị mỹ mãn cho khách hàng. IPL có đầu kim cương làm lạnh để kiểm soát lượng nhiệt sử dụng nên bạn có thể yên tâm không sợ đau rát kể cả ở những vùng da nhạy cảm. Dải ánh sáng IPL sẽ tác động một cách nhẹ nhàng xuống biểu bì da, phá vỡ và phân hủy hắc sắc tố đen gây thâm sạm da, tẩy tế bào chết và sát khuẩn tại vị trí nang chân lông, thúc đẩy sự hình thành collagen giúp cho làn da săn chắc, sáng mịn. Phương pháp này rất an toàn và mang lại hiệu quả cao. Kết hợp với các loại kem dưỡng chứa vitamin sẽ giúp cho làn da trắng sáng tối đa.
“Nhất dáng, nhì da” là tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Sự tự tin với làn da trắng trẻo dưới cánh tay cũng sẽ làm nên vẻ đẹp ấy. Hãy chăm sóc và giữ gìn cho vẻ đẹp của mình bởi từng cm nhỏ nhất trên cơ thể sẽ góp phần làm cho nhanh sắc bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt ai kia.