Nguyên lý hoạt động của máy Sculptor II

Máy Sculptor II: sự kết hợp hoàn hảo giữa Sóng siêu âm + Sóng điện từ + LRF: Sóng siêu âm và sóng điện từ tập trung năng lượng tấn công vào các mô mỡ nông và sâu dưới da đốt nóng và phân hủy tế bào mỡ có chọn lọc đúng vào nơi cần điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị mà không ảnh hưởng tới vùng lân cận. Đồng thời khi sợi collagen bị đốt nóng tạo ra sự co rút tức thì kích thích tái tạo collagen và sợi đàn hồi dự trữ ở lớp sâu dưới da, làm da săn chắc – mịn màng.

 

Máy Sculptor II với phần mềm tiên tiến nhất vì thế điều trị được tận gốc mọi vấn đề chứ không phải điều trị triệu chứng. So với những phương pháp làm ốm trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, công nghệ máy Sculptor II đột phá này vượt trội hơn hẳn vì thời gian điều trị ngắn hơn, số lần điều trị ít hơn, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Ai là người phù hợp cho điều trị máy này?

Phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi loại da.

Thời gian điều trị là bao lâu?

1 liệu trình điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị thường là 10 lần, mỗi tuần 2 lần, mỗi lần điều trị khoảng 30 phút

Kết quả ra sao?

90% các khách hàng đều thấy kết quả ngay sau 30 phút điều trị đầu tiên. Tuy nhiên nên điều trị đủ 10 lần để đạt kết quả tối ưu như mong muốn.

Sau điều trị như thế nào?

Ngay sau điều trị da đỏ nhẹ và cảm giác ấm sẽ mất trong 1giờ.
Nên uống nhiều nước, tập thể dục đều, ăn uống hợp lý thì kết quả sẽ cao hơn.

Thưa bác sĩ, máy Sculptor II có thể điều trị da sần vỏ cam như thế nào?

Da sần vỏ cam (cellulite) là tình trạng tích tụ nhiều tế bào mỡ phình to ở dưới da. Sự tích tụ mỡ này gây ra chèn ép tạo nên tình trạng da sần vỏ cam.
Da sần vỏ cam, mỡ thừa, tăng số đo các vòng, da bị nhão, nhăn và chảy xệ… Hơn 80% phụ nữ ngoài 18 tuổi trên khắp thế giới bị tình trạng này. Không chỉ phụ nữ thừa cân mới bị mà ngay cả những người có dáng mảnh mai cũng bị do thiếu vận động, thiếu máu nuôi vùng da tại chổ, và mô liên kết bị lỏng lẻo tạo điều kiện cho mỡ tích tụ dưới da. Đó chính là mối bận tâm của hầu hết chị em phụ nữ.
Công nghệ Sculptor II  làm tăng nhiệt và chọn lọc tại các tế bào mỡ dưới da làm phân hủy và giải phóng mỡ làm da giảm hẳn lồi lõm và săn chắc ngay từ lần điều trị đầu tiên.
Ưu điểm khác của công nghệ này là phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi loại da. Bạn sẽ thấy hiệu quả giảm 2-5cm tức thì sau lần điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị đầu tiên.
                                 Nguyên lý hoạt động của máy Sculptor II,Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc da, điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da, nâng ngực, nám da... uy tín, chất lượng.
                                         Trước khi làm ốm                        Sau khi làm ốm
Trước đây, liệu trình làm ốm được tiến hành bằng cách quấn nóng hoặc xông hơi làm cho cơ thể mất nước dẫn đến giảm số đo, giảm cân. Phương pháp này không những không mang lại hiệu quả lâu dài mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng. Việc mất đi nước quá nhiều làm mất cân bằng cơ thể và da thiếu sức sống .
Tại TMV Ngọc Dung, bạn yên tâm với những máy móc và trang thiết bị hiện đại. Máy Sculptor II sự kết hợp độc đáo giữa sóng siêu âm và sóng điện từ giúp giảm béo an toàn, phá vỡ các liên kết giữa các mô mỡ mà không cần phẫu thuật, mang lại cơ thể thon, gọn đẹp tự nhiên.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments