Những điều cần biết về túi nâng ngực

Để có một bộ ngực đẹp, bên cạnh kĩ thuật và trình độ chuyên môn của Bác sĩ thì túi ngực cũng góp phần không nhỏ đến vẻ đẹp của bầu ngực sau khi phẫu thuật. Túi nâng ngực có hai hình dạng: dạng tròn và dạng giọt nước. Mentor và Allergan là hai thương hiệu túi ngực uy tín nhất được các Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trên thế giới tin dùng.

Loại túi nào cho hình dáng ngực đẹp nhất sau khi phẫu thuật?

Để đánh giá mức độ đẹp của hình dáng ngực sau khi nâng ngực thì phải xét thêm yếu tố thời gian. Khoảng thời gian đầu, từ 2 năm tới 2.5 năm, túi giọt nước sẽ cho hình dáng đẹp hơn. Nhưng càng về sau, tuyến vú sẽ bị sệ xuống (điều này xảy ra ở cả những người không đặt túi ngực), lúc này những người đặt túi hình dạng giọt nước sẽ bị sệ hơn túi ngực dạng tròn. Vì vậy trước khi phẫu thuật nâng ngực, khách hàng nên cân nhắc yếu tố thời gian trong việc chọn túi tròn hay túi giọt nước: Cần đẹp ngày trong 2 hoặc 3 năm đầu, chọn túi giọt nước. Cần để thời gian lâu dài nên chọn túi tròn.
Túi ngực loại có bề mặt trơn và và bề mặt nhám, loại nào phù hợp hơn?
Túi có bề mặt trơn rất thuận tiện cho Bác sĩ trong phẫu thuật, tuy nhiên túi lại không bám được vào mô nên khoảng thời gian 1 năm tới 2 năm túi có khuynh hướng tự di chuyển xuống dưới và lệch ra ngoài.Vì thế, nếu khi ngồi hoặc đứng thì đẹp nhưng khi nằm xuống, khe ngực sẽ bị dang rộng. Túi có bề mặt nhám sẽ gây khó khăn cho Bác sĩ sau khi phẫu thuật nhưng  nó lại có khả năng bám vào mô vùng tuyến vú nên sự chuyển động của vòng một cũng như hình dáng ở các tư thế trông có vẻ thật hơn.
Túi nâng ngực có chứa chất gel có ưu điểm gì?
Túi nâng ngực có chứa một chất gel bên trong, có khả năng bảo toàn cấu trúc nhờ tính kết dính cao đồng nhất và có khả năng ghi nhớ cấu trúc, luôn luôn giữ được khối thống nhất trong mọi tình trạng. Ngay cả khi cắt rời nó vẫn giữ nguyên khối không bị xẹp xuống hay tan chảy.
Túi độn ngực có liên quan gì tới ung thư vú và ảnh hưởng tới khả năng mang thai, cho con bú hay không?
Khoa học đã chứng minh, túi độn ngực không gây ra ung thư vú và không làm gia tăng nguy cơ xuất hiện ung thư vú.  Sau khi phẫu thuật nâng ngực, phụ nữ vẫn có khả năng mang thai và cho con bú bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi độn gây ra. Tuy nhiên, muốn mang thai  bạn cần chờ sau 6 tháng phẫu thuật nâng ngực.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments