Chuyên mục
Bí Quyết Làm Đẹp

Những nhóm vitamin giúp đẩy lùi nám da và tàn nhang

tannhang1
Mặc dù khoa học kĩ thuật đã phát triển vượt bậc nhưng thiên nhiên vẫn luôn gắn bó và trao tặng cho con người nhiều món quà quý giá. 
Đặc biệt trong việc điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị nám da, phương pháp laser sẽ giải quyết xóa bỏ nám da giúp bạn nhưng các thực phẩm từ thiên nhiên sẽ hỗ trợ và làm sáng da ngay từ bên trong, kéo dài tối đa thời gian nám da có thể quay trở lại.
Theo Bác sĩ Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, những nhóm vitamin dưới đây sẽ có tác dụng tốt nhất trong việc điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị nám da.

Vitamin E:  Đây là một chất chống oxy hóa hiệu quả thông qua quá trình ức chế oxy hóa chất béo và hạn chế sự xuất hiện của các gốc tự do. Nhờ đó, vitamin E bảo vệ các axit béo chưa bão hòa và màng tế bào trong đó có tế bào cấu trúc da. Vì thế, chúng  làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ tích cực vào việc điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị nám da hiệu quả. Hiện nay, vitamin E đang được ứng dụng trong lĩnh vực phòng ngừa và điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da, nhất là những sản phẩm chăm sóc da. Vitamin E có nhiều trong các thực phẩm như:  đậu nành, đậu phộng, giá đỗ, trứng, gan và cá….

Vitamin C: Vitamin C cũng là một chất chống oxy hóa rất rốt, giúp kìm hãm sự lão hóa của tế bào, tổng hợp collagen, tái tạo da, giảm sự hình thành sắc tố đen, phòng ngừa và hỗ trợ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị nám da hiệu quả. “Kho báu” vitamin C sẽ nằm trong các loại quả như: cam, chanh, bưởi, sơ ri, cà chua….
Beta carotene:  Beta carotene giúp đẩy lùi những nguyên tử oxy tự do đang dư thừa điện tử trong da. Đây là những nguyên tử được hình thành ở da khi da bị phá hủy bởi tia cực tím làm hình thành những vết nám. Beta carotene sẽ giúp loại bỏ những tác hại này do nó xóa hết các gốc điện tử tự do. Bí ngô, đu đủ, cà rốt… sẽ là những thực phẩm chứa beta carotene hỗ trợ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị nám hiệu quả.
Song song với việc bổ sung các thực phẩm tự nhiên vào cơ thể, bạn nên điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị nám da và tàn nhang bằng phương pháp laser. Những laser như Fractional CO2, Q-switch, ND- YAG, IPL… với tính chất đặc hỗ trợ hỗ trợ điều trị trên sắc tố sẽ phá vỡ và đào thải các vết thâm nám hiệu quả. Phối hợp với các loại thuốc uống, thuốc bôi có chứa các thành phần làm trắng da như hydroquinone, tretinoin, kojic acid… làn da của bạn sẽ trở nên rạng rỡ và mịn màng hơn.