Phương pháp điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi nách

Phương pháp điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi nách,Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc da, điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da, nâng ngực, nám da... uy tín, chất lượng.Tăng tiết mồ hôi ở nách là tình trạng có thể gặp ở mọi lứa tuổi sau khi trưởng thành nhưng thường gặp nhất ở những người trẻ tuổi. Đi kèm với tăng tiết mồ hôi ở nách thường là tình trạng hôi nách.


Tăng tiết mồ hôi ở nách là tình trạng có thể gặp ở mọi lứa tuổi sau khi trưởng thành nhưng thường gặp nhất ở những người trẻ tuổi. Đi kèm với tăng tiết mồ hôi ở nách thường là tình trạng hôi nách.

 Dù không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng tăng tiết mồ hôi nách có thể làm giảm “chất lượng cuộc sống”, khiến người mắc bệnh tự ti, ngại giao tiếp, thậm chí có nhiều trường hợp bị trầm cảm. Hiểu được sự “khổ tâm” của người bệnh, các phương pháp điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi ngày càng được cải thiện.
Ngày nay, 2 phương pháp được xem là mới với rất nhiều ưu điểm:
 1. Công nghệ xóa tuyến mồ hôi bằng CoolLipo laser:
 Phương pháp này có kết quả cao, hiệu quả lâu dài và gần như không có tác dụng phụ. Tháng 9/2008, Goldman và cộng sự của ông đã báo cáo công trình nghiên cứu được thực hiện từ năm 2002 đến 2007, cho thấy dùng laser Nd: YAG để “tiêu diệt” các tuyến mồ hôi ở nách cho hiệu quả điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị hôi nách rất tốt.
Công nghệ xóa tuyến mồ hôi bằng CoolLipo laser cho hiệu quả cao, an toàn, không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng. Điểm nổi bật của phương pháp này là thời gian thực hiện chỉ mất 50 phút nhưng hiệu quả kéo dài gần như . Một lợi ích “cộng thêm” với biện pháp này là vùng da nách sẽ được mịn màng, săn chắc, giải quyết các vấn đề về bướu mỡ, da gồ ghề thô ráp.
 2. Tiêm Botox:
Tiêm Botox (Botilinum toxin) là phương pháp mới, đã được FDA (Cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Mỹ) phê chuẩn cho điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi nách và hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả.
 Để thực hiện việc tiêm Botox được chính xác giúp đạt được hiệu quả cao nhất với liều lượng Botox thấp nhất, bác sĩ cần thực hiện test tinh bột i-ốt. Những nơi trên nách hay bàn tay cho test tinh bột iod dương tính chính là nơi tuyến mồ hôi tiết ra nhiều. Từ những “chỉ điểm” này, bác sĩ sẽ dễ dàng dùng Botox để “khóa” các tuyến mồ hôi, không cho chúng tiết mồ hôi nữa.
Ưu điểm của phương pháp tiêm Botox là nhanh, đơn giản, hiệu quả ngay lập tức. Nhưng hiệu quả chỉ kéo dài được từ 6 đến 12 tháng. Vì vậy tính ra chi phí là rất đắt.
Thông tin tư vấn được cung cấp bởi Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments