Phương pháp mới trong điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị xệ lông mày

Phương pháp mới trong điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sệ lông mày,Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc da, tham my vien, điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da, nâng ngực, nám da... uy tín, chất lượng.Một làn da trắng, mịn màng và đôi lông mày tự nhiên sẽ giúp cho “cửa sổ tâm hồn” luôn nổi bật, tạo ra cái nhìn tỉnh táo, tươi tắn cho tổng thể khuôn mặt.  Tuy nhiên do môi trường, thời gian, ánh nắng mặt trời… khiến cho chân mày bị sụp và làn da khu vực vùng trán bị chùng xuống tạo thành các nếp nhăn khiến cho khuôn mặt trông buồn bã, tối tăm và già nua. Phương pháp phẫu thuật nâng cung lông mày kết hợp với phun thêu sẽ giúp bạn có được cặp lông mày đẹp tự nhiên đồng thời làm mịn các nếp nhăn ở trán.


Đầu tiên bạn sẽ được gây tê, kĩ thuật viên phun thêu sẽ giúp bạn định hình cung lông mày sao cho thật đẹp. Sau đó, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da dư và mỡ thừa trên cung lông mày rồi cố định lại cho phù hợp với độ tuổi, dáng đẹp hơn và hài hòa với gương mặt.
Những lợi ích của phương pháp nâng cung lông mày:
Ngoài những trường hợp do lão hóa ra thì việc nâng cung lông mày còn loại bỏ được những lông mày bị xâm hư, xóa hư quá nhiều lần bằng những phương pháp xóa xâm không thích hợp để lại sẹo mất thẩm mỹ hay do sử dụng phương pháp cắt mắt để xóa nhăn và sụp mí mà không thành công.
Với những phụ nữ có mí mắt nặng nề do phần da dư và mỡ thừa ở trên đè xuống thì bác sĩ sẽ lấy đi phần da dư và mỡ thừa ở giữa cung lông mày mí mắt trên để bầu mắt không còn thấy bụp tạo ánh nhìn nhẹ nhàng, thanh thoát. Sau khi phẫu thuật các vùng da xung quanh trán và mắt sẽ được căng mịn để khuôn mặt trông rạng rỡ và đẹp hơn.
Phương pháp này cực kì hiệu quả đối với những chân mày nằm ngang có xu hướng cong cụp và rủ xuống. Tùy theo ý thích của bạn và sự hài hòa trên gương mặt mà kĩ thuật viên sẽ tạo dáng lại cho đôi chân mày cả về độ cao lẫn độ cong giúp cho đôi chân mày đạt được độ hài hòa và thẩm mỹ cao nhất.
Lông mày xệ, sụp và nếp nhăn ở trán sẽ tạo ra cái nhìn mệt mỏi hay thậm chí giống như là đang tức giận. Kết hợp với phẫu thuật căng da trán và căng da thái dương sẽ giúp giải quyết toàn bộ các nếp nhăn, da chùng, da dư vùng mắt và trán. Chính vì thế phương pháp này giúp giảm nếp nhăn ở đuôi mắt và mí mắt đáng kể để giúp bạn trông trẻ hơn và tự tin hơn khi giao tiếp.
Nâng cung lông mày kết hợp với phương pháp phun rơi sẽ tạo ra đôi chân mày đẹp thanh tú và tự nhiên.
Do các đường mổ và đường may được Bác sĩ khéo léo giấu kín trong chân mày, nếp gấp và trong tóc nên đường cắt sẽ giống như đường chỉ tay mờ và 1 tháng sau bạn sẽ không hề nhìn thấy dấu vết của phẫu thuật.
Một khuôn mặt được xem là trẻ trung, xinh đẹp khi có cặp lông mày sáng ngời, thanh thoát.  Phẫu thuật nâng cung lông mày kết hợp với phun xâm sẽ làm cho khuôn mặt trẻ hóa hơn 10 tuổi để bạn có ánh nhìn sống động và tươi sáng hơn.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments