Sao Hollywood quyến rũ hơn nhờ nâng cấp vòng 1

Nếu được hỏi: “Đâu là phần quyến rũ nhất của phụ nữ?” thì hầu nhất tất cả đàn ông đều trả lời đó là vòng 1. Vì thế mà nhiều chị em sẵn sàng nâng cấp đôi gò bồng đảo nếu nó quá nhỏ. Và các sao Hollywood cũng không phải là ngoại lệ dù họ đã sở hữu sắc đẹp trời cho.

1.     Natalie Portman

Nữ diễn viên phim “Thiên nga đen” vốn có thân hình mỏng manh và thường xuyên lọt vào top những sao có vòng 1 khiêm tốn nhất Hollywood. Tuy nhiên, khi nhìn nữ diễn viên này trên phim trường Terrence Malick, ai cũng thấy cô gợi cảm hơn rất nhiều bởi vòng 1 lớn hơn rất nhiều. Phải thừa nhận rằng, sau khi sử dụng dao kéo cho “tòa thiên nhiên”, người đẹp quyến rũ hơn rất nhiều. 
  1. 2.     Megan Fox
Trước đây, ngôi sao nóng bỏng của Hollywood có bộ ngực lép kẹp nhưng theo thời gian, các fan thấy vòng 1 của cô ngày càng phát triển tự nhiên chút nào. Rõ ràng, cô thay đổi và xinh đẹp hơn rất nhiều khi nâng cấp vòng 1. Tuy nhiên, Megan Fox chưa bao giờ thừa nhận cô phẫu thuật thẩm mỹ để nâng size ngực.
 Megan Fox chưa bao giờ thừa nhận nâng ngực
Megan Fox chưa bao giờ thừa nhận nâng ngực
  1. 3.     Kate Hudson
 Kate Hudson cũng nâng cấp vòng 1
Kate Hudson cũng nâng cấp vòng 1
Trước đây, cô nàng có nụ cười đẹp nhất Hollywood thường tự tin nói về vòng 1 siêu phẳng của mình nhưng giờ đây cô đã thay đổi quan điểm. Cô đã trải qua cuộc phẫu thuật nhằm cải thiện vòng 1. Tuy nhiên, cô chỉ đẩy size vòng một lên một cỡ chứ không tăng lên size “khủng” như nhiều ngôi sao khác. 
  1. 4.     Heidi Montag
 Heidi Montag hẳn có bộ ngực rất đẹp nếu cô biết điểm dừng
Heidi Montag hẳn có bộ ngực rất đẹp nếu cô biết điểm dừng
Trong cuộc đại tu vòng 1, chắc chắn không thể bỏ qua ngôi sao của The Hills. Cô diễn viên, người mẫu này được mệnh danh là “người đẹp dao kéo” đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mĩ bơm môi, làm mũi, tiêm botox và tất nhiên có nâng ngực. Nếu chỉ dừng lại ở mức hấp dẫn thì hẳn cô có một bộ ngực rất đẹp nhưng vì “nghiện” phẫu thuật thẩm mĩ nên vòng ngực của cô ngày một đồ sộ.
  1. 5.     Gemma Atkinson
 Nhờ vòng 1 khủng, Gemma Atkinson nổi tiếng hơn
Nhờ vòng 1 khủng, Gemma Atkinson nổi tiếng hơn
Từ vòng 1 phẳng lì, cô diễn viên này đã có vòng 1 đạt tới cỡ 32E khổng lồ. Điều này không chỉ giúp cô nóng bỏng hơn mà còn giúp cô ký hợp đồng chụp hình cho Glamour cùng các tạp chí danh tiếng khác.
Gemma được biết đến nhiều với hình ảnh trong trang phục đồ lót, đồ tắm và đôi khi cả bán khỏa thân nhờ việc nâng cấp vòng 1. Cô thường xuất hiện trên các tạp chí dành cho đàn ông như FHM, Loaded, Maxim, Zoo Weekly, Nuts.. 
  1. 6.     Hilary Duff
Công chúa Disney không nằm ngoài trào lưu nâng ngực 
Công chúa Disney không nằm ngoài trào lưu nâng ngực
Không nằm ngoài trào lưu nâng cấp vòng 1, cô công chúa Disney Hilary Duff cũng tác động “dao kéo” để khiến vòng một hấp dẫn hơn. Giờ cô tự tin diện những bộ trang phục sexy khoe khuôn ngực quyến rũ.
  1. 7.     Nicole Richie
Vòng 1 của Nicole bỗng lớn bất thường 
Vòng 1 của Nicole bỗng lớn bất thường
Ngôi sao truyền hình thực tế này vốn có bộ ngực lép kẹp nhưng mấy năm gần đây, đôi gò bồng đảo của cô bỗng lớn một cách bất thường. Hồi tháng 11/2008, khi trả lời phỏng vấn, Nicole từng nói, cô không thích một bộ ngực lớn. Tuy nhiên, giờ đây quan niệm của nhà thiết kế đã thay đổi. Vì thế mà hồi tháng 4/2010, cô quyết định đụng dao kéo vào vòng 1 của mình.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments