Thay da – trẻ hóa da – căng da – xóa nhăn

Vi điểm không phẩu thuật, không nghĩ dưỡng bằng công nghệ IPL PERFECT SKIN CARE công nghệ mới nhất của Mỹ được chứng nhận bởi FDA 2008 đã có mặt tại Việt Nam – IPL PERFECT SKIN CARE là hệ thống máy công nghệ cao hoàn chỉnh nhất điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da tối ưu dưới sự kết hợp hoàn hảo giữa Diode laser và Radio Frequency.

Viện chăm sóc da quốc tế Ngọc Dung được chuyển giao công nghệ này đầu tiên tại Việt Nam, là công nghệ duy nhất của thế giới đem đến hiệu quả thẩm mỹ ưu việt trong điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị các thương tổn của làn da. Hệ thống IPL PERFECT SKIN CARE hoàn chỉnh với 4 đầu típ độc đáo mà chưa có công nghệ nào đạt được:

Đầu típ 1 (SR): Dành cho da bị tổn thương sắc tố: da nám, tàn nhang, đồi mồi với hàng nghìn cột ánh sáng xuyên sâu vào hạ bì loại bỏ tận gốc các tế bào bị nám, tàn nhang, phục hồi làn da hư tổn.

Đầu típ 2 (AC): Dành cho da nhờn mụn: IPL PERFECT SKIN CARE triệt tiêu vi khuẩn gây mụn, chống viêm, chống lây lan, giảm nhờn thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa, phục hồi làn da bị tổn thương do vi khuẩn.
Đầu típ 3 (ST): Dành cho da lão hóa, nhăn nheo: các tia nắng này kích thích các sợi Collagen + Elastin làm da săn chắc, căng mịn như da em bé.
Đầu típ 4 (Matrix RF): Dành cho da sẹo rỗ, thâm mụn giúp tái tạo và phục hồi da nhanh chóng. Còn gọi là công nghệ tăng sinh Collagen làm đầy vết rỗ từ bên trong.
IPL PERFECT SKIN CARE còn được ví như công nghệ tái tạo và thay da vi phần công nghệ duy nhất và đầu tiên trên thế giới sử dụng sóng RF vào chỉ định da liễu thẩm mỹ được FDA công nhận 2008. Công nghệ này kết hợp giữa các bóc tách và xâm lấn vi phần với nhiều mức độ khác nhau xuyên qua da: Cạn, trung bình hoặc sâu.
IPL PERFECT SKIN CARE mang lại hiệu quả vượt trội, thời gian hồi phục nhanh so với tái tạo bóc tách da toàn phần bằng laser CO2. trước đây laser CO2 được xem là tiêu chuẩn vàng trong việc điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị trẻ hóa da không phẩu thuật hơn 10 năm nay, nhưng nó có khuyết điểm là thời gian hồi phục rất lâu, xạm da, tăng sắc tố sau điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị, IPL PERFECT SKIN CARE thực sự là giải pháp hoàn hảo cho dấu vết thời gian trên gương mặt bạn.
Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: Là một trong những thẩm mỹ viện đi tiên phong trong việc chăm sóc và điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da bằng công nghệ cao. Với 12 năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ da liễu, thấu hiểu rất rõ về sự trăn trở làn da của phụ nữ.
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc da, điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da, nâng ngực, nám da... uy tín, chất lượng.
Viện săn sóc da Quốc Tế Ngọc Dung đã không ngừng tìm tòi nhập về Việt Nam các công nghệ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da mới nhất của thế giới, hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị ý tế thẩm mỹ để khám và điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị cho những làn da hư tổn lão hóa của Châu Á tại Việt Nam.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments