Chuyên mục
Bí Quyết Làm Đẹp

Thermage – Công nghệ "Trẻ Hóa" Tiên tiến

thermage02Thermage – Phương pháp giúp trả lại cho bạn sự tươi trẻ của mình hơn 5 năm về trước qua việc làm săn chắc da và tạo đường cong cơ thể mà không cần phẫu thuật, không cần tiêm chích, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ Thermage

Tính đến năm 2008, Thermage:
thermage252812529 1• Được các bác sỹ trên 80 nước đang sử dụng.
• Trên 2,200 Bác sỹ thẩm mỹ trên khắp thế giới đang sử dụng.
• Trên 400,000 tiến trình điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị được thực hiện.
• Tính an toàn đã được chứng minh và công nhận.
• Có nhiều nghiên cứu lâm sàng
• Có trên 40 đề tài khoa học được trình bày 
Thermage Mang lại những gì Phụ nữ mong muốn
Phụ nữ mong đợi điều gì 
Thermage
Làm săn chắc da bằng tiến trình không phẫu thuật, không xâm lấn 
Tiêu chuẩn vàng
Một lần điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị duy nhất 
Chỉ cần một lần điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị từ 20 phút đến 2 giờ.
Rất ít hoặc không cần phải mất thời gian nghĩ sau khi điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị. 
Bệnh nhân có thể trở lại làm việc ngay lập tức và tham gia các hoạt động bình thường trong cuộc sống.
Sự thay đổi kín đáo và kết quả thẩm mỹ tinh vi.
Kết quả thẩm mỹ ngay lập tức với sự cải thiện liên tục trong 6 tháng tới sau khi điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị. Tốt hơn các loaị kem hoặc dung dịch điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị, tuy nhiên vẫn chưa quyết liệt như phương pháp phẫu thuật. 
Kết quả điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị kéo dài 
Chỉ với 1 lần điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị duy nhất kết quả có thể kéo dài hàng năm.
Thermage – Phương pháp giúp trả lại cho bạn sự tươi trẻ của mình hơn 5 năm về trước qua việc làm săn chắc da và tạo đường cong cơ thể mà không cần phẫu thuật, không cần tiêm chích, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Thermage – Phương pháp đã đáp ứng đúng nhu cầu của hầu hết bệnh nhân: cần một phương pháp điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị không phẫu thuật, không tiêm chích, an toàn, hiệu quả, không cần thời gian nghỉ dưỡng, có hiệu quả chỉ bằng 1 lần điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kéo dài nhiều năm và quan trọng là tiến triển từ từ, một cách âm thầm mà không ai có thể biết được bạn đã thực hiện biện pháp thẩm mỹ!
Thermage được FDA chứng nhận trong điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị các nếp nhăn quanh mắt (mi trên và mi dưới, vết chân chim), miệng và trán, bàn tay và trong điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị cải thiện cellulite (bụng, hàm dưới, …).
thermage02 1
Ưu điểm kỹ thuật Thermage
Hệ thống Thermage phát ra các tia sóng đơn cực mang nhiệt tác động sâu vào lớp mô bên dưới da theo 3 chiều, làm săn chắc các sợi collagen bị mềm nhão, làm tan các khối cellulite thừa nhưng vẫn giữ mát lớp da trên bề mặt ngoài cùng nhờ hệ thống làm lạnh. Bằng cách này, da trở nên săn chắc cứng cáp hơn, đồng thời màu sắc da cũng được tươi sáng và mịn màng hơn.
Ứng dụng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị Thermage
1. Vùng mặt: Xóa nếp nhăn xung quanh mắt (mi trên và mi dưới, vết chân chim), miệng và trán; làm săn vùng da mí mắt trên và dưới bị chảy xệ; làm giảm các “bọng mỡ” ở mi dưới, xóa nếp nhăn xung quanh hai bên hàm; làm tan vùng da bị chảy xệ phía dưới cằm; tái tạo da, làm săn chắc da bị nhão, bị chảy xệ trên toàn bộ vùng mặt.

2. Vùng bụng: Làm săn chắc da và tiêu mỡ thừa vùng bụng, đặc biệt với vùng bụng bị lão hóa, bị chảy xệ, nhăn da sau khi giảm cân hoặc sau khi sinh, tạo đường nét thon gọn cho vùng bụng; làm phẳng các vết rạn trên vùng bụng. Phối hợp với hút mỡ bằng laser sẽ cho kết quả tuyệt vời.

3. Các vùng khác trên toàn bộ cơ thể: Làm tiêu mỡ, săn chắc da, tái tạo da bị nhão, da bị chảy xệ ở các vùng trên cơ thể như: cánh tay, bàn tay, mông, đùi, đầu gối, bắp chân.

Thời gian điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị Thermage
Thời gian điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị cho 1 lần khoảng từ 60 phút đến 180 phút.
Trong lúc điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị, bệnh nhân sẽ có cảm giác nóng châm chích thoáng qua nhanh. Sau khi điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị, da bị hơi đỏ trong 1-2 ngày, tuy nhiên bệnh nhân vẫn sinh hoạt được bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.