Tìm hiểu về kỹ thuật thẩm Mỹ thu nhỏ quầng vú, Đầu nhũ hoa

Một bộ ngực đẹp thì không thể không nhắc tới hai yếu tố quan trong đi kèm là quầng vú, núm vú. Chúng phải có kích thước hài hòa với bầu ngực. Thật không may, không phải ai cũng được tạo hoá ban tặng mọi ưu điểm của bộ ngực. Có những chị em, ngực lép như: chỉ có da, đã vậy 2 núm vú thật to. Có một số người thì quầng vú vừa to, vừa thâm. Hiểu được khát vọng này, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và cập nhật các thông tin, công nghệ hiện đại nhất của thế giới để giải quyết triệt để các khiếm khuyết của bộ ngực.

 Quầng vú, núm vú to, và màu sắc khác nhau  thường là do di truyền. Một số thì do sanh nở, hoặc tuổi tác. Thông thường đối với quầng vú, núm vú có rất nhiều vấn đề để giải quyết nhưng trong phạm vi bài này chúng tôi chỉ đề cập tới việc thu nhỏ quầng vú và đầu vú.

Kỹ thuật giải phẫu:
Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú thường được gây tê tại chỗ. Bác sĩ giải phẫu sẽ lấy bỏ bớt da của phần ngoài hoặc phần trong quầng vú. Sẹo sẽ được giấu sát vào trong chân núm vú hoặc phần ngoài của quầng vú và nếu khéo sẽ rất khó thấy đường sẹo.
Thời gian thực hiện khoảng 60 phút, khách hàng có thể đi về nhà sau 1-2 tiếng.
Chăm sóc sau phẫu thuật:
– Thay băng rửa vết thương hàng ngày
– Cắt chỉ sau 5-7 ngày
– Có thể tắm ngay ngày hôm sau nhưng cần giữ khô vết thương.
–  Sưng nề và bầm tím có thể xảy ra nhưng rất ít
– Đau nhẹ 2-3 ngày nhưng được khống chế bằng thuốc giảm đau
– Vẫn có thể sinh hoạt bình thường sau khi mổ
– Có thể chơi thể thao sau 3-4 tuần.
 Tìm hiểu về kỹ thuật Mỹ thu nhỏ quầng vú, Đầu nhũ hoa,Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc da, điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da, nâng ngực, nám da... uy tín, chất lượng.
PHẪU THUẬT THU NHỎ NÚM VÚ:
Chỉ định:
Núm vú phì đại, dài hoặc nhô ra quá mức (nguyên nhân có thể là do cho con bú, do di truyền).
Kỹ thuật giải phẫu:
– Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một phu thuật thẩm mỹ được sử dụng để làm nhỏ kích cỡ của núm vú, sửa lại hình dáng cho cân xứng với khuôn ngực.
– Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một thủ thuật đơn giản có thể thực hiện gây tê tại chỗ, nhẹ nhàng và không đau. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm, sau đó khâu đóng vết mổ cho thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.
– Với phẫu thuật thu nhỏ núm vú không ảnh hưởng tới cảm giác.
– Thời gian tiến hành thu núm vú chỉ mất 40 phút
– Thời gian hồi phục cũng rất nhanh, vết thương sẽ bình phục sau 3-5 ngày
– Sinh hoạt bình thường ngay sau mổ
– Vẫn có thể tắm ngay ngày hôm sau, nhưng cần giữ khô vết thương
Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và núm vú là những thủ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi rất nhiều sự khéo tay của người bác sĩ. Đây là một phẩu thuật thẩm mỹ rất ngoạn mục bạn có thể thấy kết quả ngay sau khi phẩu thuật với một quầng vú, núm vú mà kích thước, hình dáng đẹp, cân xứng phù hợp với từng khuôn ngực của mỗi người.
Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và núm vú có thể kết hợp chung với phẩu thuật thu nhỏ vú, nâng ngực nhão xệ hoặc đặt túi ngực sẽ rất tiện cho khách hàng, nhưng bác sĩ phải tính toán mọi thông số về sức khoẻ để mang lại sự an toàn cho khách hàng.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments