TRI-LASER Công nghệ mới – Hiệu quả tối ưu cho làn da hư tổn

Thời còn trẻ làn da của bạn tràn đầy sức sống và mịn màng. Khi lớn tuổi  dấu ấn thời gian, lối sống, sức khỏe của bạn biểu hiện thông qua sắc thái làn da. Sự tổn thất collagen cũng là 1 nguyên nhân làm cho làn da trở nên lỏng lẻo và thiếu sự săn chắc.

Thông thường, sau tuổi ba mươi vấn đề tuổi tác đã có dấu hiệu xuất hiện như má chảy xệ, các vết nhăn xung quanh miệng và mắt hiện ra. Làn da bắt đầu có dấu hiệu kém tươi tắn, sạm da, tàn nhang, đồi mồi bắt đầu viếng thăm khuôn mặt bạn. Nếu bạn không có các biện pháp ngăn ngừa, hỗ trợ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị hỗ trợ hỗ trợ điều trị thì tuổi bốn mươi các nếp nhăn, sạm da, lão hóa xuất hiện nặng hơn và sâu hơn.

 Đảo ngược thời gian để chống lại dấu hiệu lão hóa là rất quan trọng để kích thích việc hồi phục của làn da bằng các bước sau:
  • Kích thích sự sản sinh collagen
  • Gia tăng  độ ẩm  trong da
  • Cải thiện sự tự bảo vệ của làn da
  • Kích thích sự sản sinh tế bào da mới.
Sắp xếp cho mình một kế hoạch. Điều đó cũng không quá sớm hoặc lãng phí khi bạn để ý đến làn da của mình. Một sự khởi đầu thật hiệu quả với chương trình chăm sóc da toàn diện công nghệ mới nhất của Mỹ, Tri – laser độc quyền của TMV Ngọc Dung, kết hợp thuốc uống và thuốc bôi sẽ giúp bạn đạt được làn da như ý muốn. Hiện tại cũng chưa có 1 loại dược mỹ phẩm nào có thể cải thiện làn da một cách mạnh mẽ, nhanh chóng an toàn và hiệu quả như laser, vì laser có thể tác động sâu vào trong lớp trung bì, còn dược mỹ phẩm đơn thuần chỉ tác động trên lớp ngoài cùng của biểu bì da.
Sự mong đợi từ chương trình chăm sóc da toàn điện bằng laser “Tri-laser” kết hợp thuốc bôi và uống bổ sung bên trong giúp cải thiện làn da bạn từ sắc thái, kết cấu làn da, xóa nhăn, nám, đồi mồi, tàn nhang, rỗ, lỗ chân lông to, nhờn mụn trong cùng một lần điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Qui trình hỗ trợ hỗ trợ điều trị liệu:
Bước 1: Sử dụng công nghệ FotoFacial IPL xóa bỏ nếp nhăn, lão hóa.
Bước 2: Sử dụng công nghệ Fractional làm thay đổi cấu trúc da, làm cho làn da trở nên mềm mại, săn chắc hơn, trẻ hóa làn da, giảm nhờn, giảm rỗ, thu nhỏ lỗ chân long,
Bước 3: Sử dụng công nghệ ND-Yag xóa tàn nhàng, nám, đồi mồi các đốm sắc tố, tăng sắc tố sau viêm như: thâm mụn, thâm sẹo…
Tri – laser hoạt động như thế nào?Công nghệ Tri – laser là sự kết hợp giữa 3 loại laser IPL, Fractinal, ND –yag với đặc điểm hun nóng chính xác mô đích trong vùng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị đưa đến việc cải thiện toàn diện cho làn da.
Chương trình Tri- laser cần bao nhiêu lần thăm khám và điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị?
Tri-laser tiết kiệm thời gian rất nhiều so với các công nghệ Laser và IPL trước đây. Một lần điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị kết hợp 03 công nghệ nên tiết kiệm được 2/3 thời gian và tùy thuộc vào làn da của bạn mà bác sĩ khi tư vấn sẽ chỉ định chính xác, thông thường từ 1- 3 lần để hoàn thành chương trình.
Điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị có đau không?
Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy dể dàng khi điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị . Trong một số trường hợp kem gây tê và thiết bị làm lạnh có thể được sự dụng để làm tăng sự thoải mái cho khách hàng. Khách hàng có thể trở lại công việc bình thường ngay sau 2-3 giờ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị.
Khi nào tôi có thể nhìn thấy kết quả?
Hầu hết các khách hàng nhận thấy sự cải thiện ngay lần điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị đầu tiên. Trong lần tư vấn đầu tiên Bác Sĩ sẽ chỉ định thời gian điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị để đạt được kết quả tối ưu
Điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị có an toàn không?
Điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị an toàn và hiệu quả cho tất cả các loại da và màu da.
Thời gian điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị kéo dài bao lâu?Thời gian hoàn tất chương trình Tri- laser 60 phút. Nếu điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị cả vùng cổ cần thêm  30 phút, vùng tay 30 phút, Khoãng cách giữa 2 lần điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị khoảng 2 tuần. Sau đó bạn có thể điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị để duy trì sự khỏe mạnh của làn da 6 tháng 1 lần.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments