Chuyên mục
Bí Quyết Làm Đẹp

Cách làm trắng da chỉ cần vài lá tía tô

Hiện nay có rất nhiều mẹo và các phương pháp làm trắng da tự nhiên không gây độc hại cho da như sử dụng kem trắng da, các loại trái cây làm đẹp, các loại rau thơm… Tuy nhiên chúng ta cần phải kiên trì thực hiện thì mới đạt được hiệu quả rõ rệt như mong muốn.

cach-tri-nam-da

 

Các loại rau thơm rất tốt cho làn da của bạn. Không phải mất nhiều thời gian nghiên cứu và thực hiện và đặc biệt là ít tốn kém cho mọi người. Vì thế việc sử dụng cách này cần bạn cần phải thực hiện lâu dài thì mới có hiệu quả Lá tía tô được mọi người biết đến như một loại rau thơm rất phổ biến. Loại lá này thơm ngon, bổ dưỡng. Ngoài ra, lá tía tô còn có tác dụng hỗ trợ hỗ trợ điều trị cảm tốt, rất cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

Không chỉ vậy lá tía tô còn là cách làm trắng da an toàn mà hiệu quả ngay tại nhà. Làm đẹp da bằng lá tía tô sẽ mang đến co bạn một làn da mịn màng, không còn mụn nhọtTrong lá tía tô có hàm lượng chất chất dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, C, phong phú về các dưỡng chất như Ca, Fe, và P… có tác dụng đẹp da.

Cách làm trắng da bằng lá tía tô này rất được người phụ nữ Nhật hay dùng. Vì chúng an toàn và dễ tìm. Họ uống và kết hợp với tắm lá tía tô. Cách này vừa bảo vệ da, vừa làm cho làn da thêm tươi mịn và hạn chế được nám da và mụn.

Cách thực hiện:

la-tia-to-trong-viec-lan-trang-da

Cách 1: Uống nước tía tô Kinh nghiệm khi uống nước tía tô để làm đẹp da đó là các bạn hãy uống từ từ, một lát lại nhấp 1 – 2 ngụm. Theo đó, những dưỡng chất có trong nước tía tô sẽ ngấm vào người từ từ, dần làm trắng da cho bạn.

Cách làm:Lá tía tô rửa sạch, phơi cho khô rồi đem pha như trà uống bình thường. Uống nhiều trong ngày. Nước trà tía tô có vị thơm rất dễ chịu chứ không hề khó uống. Tác dụng của việc uống nước tía tô là giúp tẩy tế bào chết, cải thiện da khô, làm mềm vết chai cũng như làn da. Các bạn thường xuyên uống sẽ nhanh có làn da đẹp, mịn hơn rất nhiều. Đồng thời, đây cũng là các chống lão hoá da tuyệt vời. Lưu ý, lá tía tô sẽ làm cơ thể nóng vì đặc thù của nó là để hỗ trợ hỗ trợ điều trị cảm nên các bạn khi muốn làm trắng da bằng uống nước tía tô thì có thể sẽ thích hợp hơn vào những ngày trời lạnh.

Tắm lá tía tô:

tam-la-tia-to

Cách làm: Hòa cả cành và lá tía tô tươi hoặc khô đều được vào nước sôi, để yên trong khoảng 15 phút cho dưỡng chất hòa tan, cho thêm nước lạnh vào cho vừa tắm. Thực hiện cách làm trắng da này 4 lần/tuần. Đây là cách làm trắng da toàn thân mà phụ nữ Nhật Bản rất ưa chuộng, chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy làn da mình thay đổi rõ rệt. Da trắng và mịn màng hơn rất nhiều