Chăm sóc da thẩm mỹ

Lời đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn tới các bạn học viên gần xa đã tin tưởng và ủng hộ Ngọc Dung trong suốt thời gian qua.
 Các học viên gần xa thân mến !
Lời đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn tới các bạn học viên gần xa đã tin tưởng và ủng hộ Ngọc Dung trong suốt thời gian qua.
Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của chị em Phụ Nữ Việt Nam trong và ngoài nước. Hàng năm, chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng và đã đào tạo rất nhiều thế hệ học viên để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp chính đáng này. Chính vì vậy các giáo trình dạy săn sóc da thẩm mỹ của chúng tôi cũng luôn luôn được thay đổi và cập nhật liên tục để giúp các bạn học viên tiếp cận với nhu cầu thực tế và áp dụng những công nghệ mới nhất của thế giới nhằm nâng cao chất lương phục vụ cho khách hàng. Chúng tôi đã chắt lọc các kinh nghiệm, những công nghệ mới của các nước tiên tiến trên thế giới, nhằm phục vụ ngày càng tốt nhất cho khách hàng và muốn chia sẻ những điều này tới cho tất cả các học viên và đồng nghiệp, góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Mọi thắc mắc, góp ý về các vấn đề liên quan đến săn sóc da thẩm mỹ, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ cũng như thu nhận các ý kiến đóng góp thiết thực từ phía học viên,  khách hàng để luôn hoàn thiện giáo trình học được xuất sắc hơn, mang lại thành công cho học viên và niềm vui cho khách hàng.
Để thuận tiện cho sự giao lưu và chia sẻ các vấn đề nghề nghiệp giữa các học viên, vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: tmvngocdung@yahoo.com để nhận được những tư vấn thiết thực nhất từ cô Ngọc Dung.
Nhân đây, tôi cũng xin chúc tới tất cả các học viên gần xa lời chúc sức khỏe và thành đạt.
Chúng tôi luôn xem học viên là : “Đối tác của Ngọc Dung trong tương lai, thành công của học viên là thành công của Ngọc Dung”
Lịch học săn sóc da thẩm mỹ :

Lịch học:

Từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ được nghỉ.

Giờ học:

Sáng: từ 9:00h – 11:00h, Chiều từ: 2:00h – 4: 00h

Lớp học cấp tốc:

Từ 7- 10 ngày, học liên tục sáng, chiều. Cô giáo sẽ kèm riêng cho từng học viên để đảm bảo chất lượng và hoàn thành giáo trình học khi học viên ra nghề. Nếu học viên có rất ít thời gian, chúng tôi sẽ tăng cường thêm giờ dạy.

Lớp học thường:

Học trong vòng 4 tuần = 12 buổi, tuần 3 buổi 2,4,6 hoặc 3,5,7 học viên có thể chọn giờ sáng hoặc chiều.Các học viên sẽ được học theo lớp, theo giờ, mỗi lớp không quá 8 người có 2 cô giáo đứng kèm.

Có chỗ ở lại cho học viên ở xa.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments