Chuyên mục
Bí Quyết Làm Đẹp

Giải tỏa nỗi lo sẹo rỗ cho nam giới

Không chỉ phái đẹp phải khổ sở với vấn đề sẹo rỗ mà nhiều nam giới cũng đau đầu với vấn đề này. Hầu hết các đấng mày râu đều không chú ý điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả cho đến khi mụn lây lan thành mụn bọc, mụn mủ và khó hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo sau này.
tham%2Bmy%2Bcho%2Bdan%2Bong

Mụn trứng cá ở nam giới có giống với phụ nữ?
Nội tiết tố là thủ phạm chính gây ra các nhược điểm của làn da. Nội tiết tố sinh dục nam androgen có mặt ở cả hai giới, kích thích tuyến bã nhờn tiết ra một lượng chất nhờn lớn trong cơ thể là nguyên nhân gây mụn. Trong khi đó, testosterone – một loại tiết tố nam có ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Đây có thể là lý khiến mụn trứng cá ở nam giới nghiêm trọng hơn.
Bên cạnh đó, làn da nam giới thường dày và nhờn hơn so với da nữ giới, càng tạo môi trường cho mụn sinh sôi. Nam giới cũng ít quan tâm đến việc chăm sóc da làm mụn trứng cá có cơ hội phát triển. Cánh mày râu thường dùng tay để nặn, cạy mụn không đúng thời điểm, không giữ vệ sinh làm da mặt bị tổn thương, để lại những vết sẹo và vết thâm trên mặt. 
Công nghệ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo mới giúp cánh mày râu tự tin hơn 
Công nghệ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo mới giúp cánh mày râu tự tin hơn 
Cũng như phụ nữ, đàn ông có thể sử dụng các phương pháp làm mờ sẹo từ thiên nhiên như mật ong, lô hội hay dưa chuột. Tuy nhiên, anh em thường mất kiên nhẫn khi hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo bằng các phương pháp này bởi thời gian điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị lâu, hiệu quả chưa thể tức thì.
 Lúc này, nam giới có thể thử các phương pháp điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo bằng công nghệ như thay da vi phần Matrix RF, lăn kim, công nghệ PRP… Tùy theo cơ địa, mức độ tổn thương thương của da của mỗi người cũng như ưu và nhược điểm của từng phương pháp để lựa chọn. Thời gian điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị kéo dài từ 3 – 6 tháng, nặng hơn có thể kéo dài 1 năm và cho hiệu quả khá cao.
 Bạn nên tới cơ sở thẩm mỹ uy tín hoặc bệnh viện da liễu để được bác sĩ khám và tư vấn về cách điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo cho phù hợp. Ngoài ra những người có thói quen hút thuốc lá, uống rượu bia cần hạn chế những thứ này dù đã điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo thành công vì chúng có nguy cơ gây mụn trở lại.