Loại bỏ vết thâm mụn giúp da trắng hồng

Sau khi hết mụn, vấn đề đau đầu nhất chính là xử lý vết thâm mụn. Đây là một việc cấp bách cần phải giải quyết kịp thời vì nếu để lâu thì tình trạng sẽ trở nên ngày càng nặng hơn, khó điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị hơn.

Khi bị mụn, da sẽ bị viêm. Do nặn mụn không đúng cách làm cho kết cấu collagen trong da bị suy yếu, da mất đi tính đàn hồi và tạo ra những vết lõm, rỗ. Đồng thời do tác động của các gốc tự do bên ngoài môi trường như (ánh nắng, khói bụi…) thúc đẩy quá trình oxy hóa làm tăng hoạt động của tyrosiane kích thích sự hình thành melanin, nguyên nhân tạo ra vết thâm mụn. Thâm mụn sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại có tác động không nhỏ tới tâm lý của bạn. Bởi sự “ngự hỗ trợ hỗ trợ điều trị” của chúng sẽ làm cho khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ, tối tăm và buồn bã.

Dựa trên đặc tính của làn da châu Á nói riêng và Việt Nam nói chung, thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã đưa công nghệ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị vết thâm mụn bằng laser Q – switch ND – YAG. Đây là phương pháp được các bác sĩ da liễu và khách hàng đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả. Laser Q-switch ND – YAG có độ xung dài, hiệu suất cao, tính năng ổn định với sự kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm trong cùng một máy laser sẽ mang lại hiệu quả tối ưu. 
Bước sóng 532nm nhẹ nhàng chiếu lên lớp thượng bì mà không hề gây tổn thương cho bề mặt da còn bước sóng 1064nm sẽ tác động tới các hắc sắc tố melanin ở lớp trung bì và hạ bì. Laser Q-switch ND – YAG sẽ chiếu vào các hắc sắc tố melanin, khiến cho chúng bị giãn nở, vỡ nhỏ. Những sắc tố ở lớp biểu bì sẽ bị đẩy lên bề mặt da, nhạt dần cho đến khi biến mất. Còn các hắc sắc tố nằm sâu dưới da sẽ được phân hủy và thải ra ngoài theo con đường hệ bạch huyết. Kết hợp với thuốc bôi và thuốc uống bào chế từ thiên nhiên sẽ giúp cho làn da trở nên khỏe mạnh, trắng sáng.
Không những loại bỏ được các vết thâm mụn cứng đầu, Q – switch ND – YAG còn điều tiết bã nhờn, tiêu diệt vi khuẩn giúp lỗ chân lông trở nên thông thoáng và trẻ hóa da. Laser Q-switch ND – YAG mang lại hiệu quả cao, không gây tổn thương, thời gian điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị nhanh chóng, không ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc ngày thường của bạn.
Lưu ý trong và sau quá trình điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị vết thâm mụn, bạn cần phải tránh nắng bằng các phương pháp chống nắng thích hợp. Bên cạnh đó, việc đắp mặt nạ từ thiên nhiên như: mật ong, lòng trắng trứng, sữa tươi… uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây cũng sẽ giúp cho làn da của bạn tươi sáng, rạng rỡ ngay từ bên trong.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments