Chuyên mục
Bí Quyết Làm Đẹp

Phẫu thuật chỉnh hình Sẹo

seo1
Phẫu thuật chỉnh hình sẹo nhằm làm thu nhỏ, thay đổi hình dạng, kích thước sẹo nâng lên những chỗ sẹo lõm, làm thấp nhất những chỗ sẹo lồi.. để giảm tối đa ảnh hưởng của sẹo đối với thẩm mỹ của cơ thể .

Da trong giai đọan hồi phục sau chấn thương, phỏng, phẫu thuật… sẽ hình thành sẹo. Một khi sẹo đã hình thành, gần như sẽ duy trì mãi đến suốt đời. Sẹo đã hình thành, không thể nào xóa bỏ , tuy nhiên có thể can thiệp bằng phẩu thuật để thu nhỏ, thay đổi hình dạng sẹo …để ít ảnh hưởng nhất đến thẩm mỹ cơ thể, nhất là thẩm mỹ vùng mặt.

Do mỗi trường hợp hình thành sẹo đều khác nhau, nên nhất thiết khách cần phải gặp bác sĩ để xem xét và có biện pháp cụ thể đối với từng trường hợp một .
Đối với trường hợp bị tai nạn rách da, nhất là da vùng mặt, tốt nhất là nên đến bác sĩ ngay sau khi tai nạn để có thể phẩu thuật thẩm mỹ, thu hẹp tối đa kích thước sẹo sau này .
Trước và sau khi phẫu thuật
seo 2

– Ngoài vấn đề phẫu thuật đối với sẹo rỗ, có thể dùng công nghệ siêu mài da (Microdemobrasion) để bỏ dần dần lớp da ghồ ghề sần sùi bên trên.
– Đối với sẹo lõm, ngoài vấn đề ghép bên dưới, có thể sử dụng chất filler như Restylane để làm đầy vết sẹo .
– Tia Laser hiện cũng đang được ứng dụng để kích thích làm đầy dần các sẹo lõm và làm thấp đi các sẹo lồi.
– Để biết thêm chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung để được tư vấn kỹ hơn theo địa chỉ và điện thoại