Phẫu Thuật Nâng Cung Lông Mày

Sự phối hợp hoàn hảo của phẩu thuật nâng cung lông mày:  với phun, xóa xâm, giải quyết được da dư và mỡ thừa mí trên, làm trẻ hóa khuôn mặt hơn 10 tuổi!

Sớm muộn gì thì thời gian, môi trường, ánh nắng mặt trời… cũng sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn. Thông thường chân mày và khu vực vùng trán bị ảnh hưởng sớm nhất. Da bắt đầu giảm đi tính đàn hồi bị chùn xuống cùng với các nếp nhăn và đôi chân mày rũ xuống… do bẩm sinh hoặc do không giữ gìn da tốt có những người chỉ mới vào tuổi 30 lại có khuôn mặt gần đến tuổi 40.
Phẫu Thuật Nâng Cung Lông Mày,Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc da, điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da, nâng ngực, nám da... uy tín, chất lượng.
MỤC ĐÍCH PHẪU THUẬT
  • Xoá xâm: có những cặp lông mày xoá sửa rất nhiều lần, nhiều màu bằng các phương pháp xoá không thích hợp để lại sẹo và không thể xoá thêm được nữa thì việc cắt bỏ bằng phương pháp nâng cung lông mày là hoàn hảo nhất.
  • Xoá nhăn, sụp mí trên do da dư và mỡ thừa mà sử dụng phương pháp cắt mắt không đẹp.
  • Để chỉnh sửa những cặp lông mày quá gần với mắt làm cho khuôn mặt tối tăm, buồn bã. Nâng cao cung lông mày để khuôn mặt trông trẻ hơn, tươi sáng hơn
  • Kết hợp  với phẫu thuật căng da trán, căng da thái dương để giải quyết toàn diện các vết nhăn, chùng da, dư da ở vùng mắt và trán. Do nằm ở khu vực thẩm mỹ mặt, các đường mổ, may đều được bác sỹ khéo léo giấu kín vào chân mày, nếp gấp hoặc trong tóc,… và đường cắt được nhìn thấy như đường chỉ tay mờ, sau 1 tháng bạn sẽ không hề thấy dấu vết của phẫu thuật.
Phẫu Thuật Nâng Cung Lông Mày,Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc da, điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da, nâng ngực, nám da... uy tín, chất lượng. 
Một ca phẫu thuật phối hợp giữa nâng cung lông mày, treo mí,
xóa xâm lông mày, xóa xâm mí mắt tại TMV Ngọc Dung
Một cặp lông mày đẹp, phù hợp sẽ làm cho khuôn mặt trông tươi sáng, trẻ trung, tôn thêm vẻ đẹp rạng rỡ của khuôn mặt, ngược lại nếu cung chân mày chảy xệ, lông mày và mắt quá gần nhau nó sẽ che khuất tầm mắt làm cho khuôn mặt bạn trông buồn chán, mệt mỏi, già nua…chưa kể là đôi lông mày của bạn còn được xâm rất đậm, rất to, xanh lem, đuôi mày cụp xuống đầu lông mày được xâm thật đậm, vuông vức hoặc xoáy tròn làm khuôn mặt của bạn trông rất dữ, cứng, mất hết vẻ mềm mại và làm bạn trông già hơn 10 tuổi.
KỸ THUẬT PHẪU THUẬT
  • Gây tê
  • Để việc nâng cung lông mày mang lại hiệu quả  thẩm mỹ nhất, Bác sĩ phẫu thuật thường kết hợp với kỹ thuật viên phun thêu. Thông thường KTV phun thêu sẽ phun lông mày trước để tạo dáng, và dễ dàng cho bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật hoàn hảo hơn. Thời gian nâng cung chân mày chỉ mất khoảng 20 phút. Khi làm xong Quý khách vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng đến vết thương.
  • Thời gian cắt chỉ: 5-7 ngày
Sau 1-2 tháng, sẽ không thấy dấu vết của phẫu thuật.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments