Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Cùng với thời gian, vẻ no tròn, căng tràn sức sống của đôi gò bồng đảo với nhũ hoa hồng tươi đã không còn nữa, biết bao phụ nữ đã phải trăn trở làm thế nào để lấy lại sự tự tin cho chính mình? Câu trả lời là chỉ có thể là dùng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, vì việc tập thể dục, ăn uống, sinh hoạt theo quy định, massage,  uống thuốc hay bôi kem không đem lại kết quả khả quan cho việc làm đẹp bộ ngực của phụ nữ.

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực trước đây thường được thực hiện dưới chân gò bồng đảo, tại quầng nhũ hoa, hoặc nếp nhăn trong hố nách. Khuyết điểm của phương pháp này là  để lại vết sẹo từ 2,5cm đến 4cm, không những làm mất thẩm mỹ, chúng còn là “bằng chứng tố giác” rõ ràng việc bầu ngực của phụ nữ đã được can thiệp thẩm mỹ, điều này là điều mà chị em phụ nữ đi làm đẹp không thích.

Trăn trở với những mong ước của chị em phụ nữ là làm đẹp nhưng không muốn người khác biết mình đã phẫu thuật. Đội ngũ Y bác sĩ giỏi của Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung đã không ngừng học hỏi, tìm tòi và cập nhật các công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất của thế giới nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho người phụ nữ Việt Nam.
Tháng 6/2010, TMV Ngọc Dung chính thức ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất từ Mỹ. Các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ dưới chân núm nhũ hoa, sau đó, đưa thiết bị nội soi vào. Thiết bị này sẽ giúp phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, nhờ đó sẽ dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác việc đưa túi ngực vào bên dưới mô cơ của ngực.
Ngoài kỹ thuật đặt ngực, Túi đặt cũng rất quan trọng để có một bộ ngực đẹp, mềm mại và tự nhiên. TMV Ngọc Dung đều sử dụng túi ngực nhập khẩu từ Mỹ, có chất lượng tốt từ những hãng danh tiếng như : Allergan, Mentor. Bên cạnh đó, các thiết bị, công nghệ cũng được nhập từ các thương hiệu uy tín của Mỹ. Túi nâng ngực chứa bên trong là một hợp chất dạng gel thế hệ mới, ưu việt. Chất gel này là một hợp chất có khả năng bảo toàn cấu trúc nhờ tính kết dính cao đồng chất (cohesive) và khả năng ghi nhớ cấu trúc của nó (memory), nó luôn luôn giữ được hình khối thống nhất trong mọi tình trạng, ngay cả khi bị cắt rời ra nó vẫn giữ nguyên khối, không bị xẹp xuống hay tan chảy. Loại túi nâng ngực chứa chất gel này ngày càng được các bác sĩ trên thế giới tin dùng.
Ưu điểm của kỹ thuật mới này là:
 • Sẹo được giấu rất mỹ thuật, sát vào chân núm nhũ hoa và cực nhỏ nên không thể nào thấy được sẹo. Điểm độc đáo ở đây là bạn không cần cắt chỉ, không thấy đường may.
 • Ít đau, ít sưng, hầu như không có biến chứng như phương pháp phẫu thuật cũ. Chỉ cần một ngày nghỉ dưỡng là có thể đi lại và làm việc nhẹ nhàng.
 • Các khiếm khuyết của ngực như: ngực lép, nhão xệ, đầu nhũ hoa quá lớn, thâm đen có thể giải quyết cùng một lúc, chỉ mất 60 phút.
 Các ca phẫu thuật ngực đều được các bác sĩ giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm đảm nhận và thực hiện tại các bệnh viện lớn vì vậy rất an toàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NÂNG NỞ NGỰC

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments