Tạo hình thẩm mỹ Môi

Một nụ cười tươi tắn như hoa luôn là điểm cuốn hút, gợi cảm của phái đẹp. Vì vậy một đôi môi căng mọng, cân đối luôn là điều mong ước của phái đẹp. Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng có được nét đẹp trời cho này. Những người phụ nữ có đôi môi mỏng, lép hoặc nhăn thì mơ ước có được đôi môi căng mọng, tròn đầy còn ngược lại những phụ nữ có cặp môi dày, quá thô thì lại mong muốn có được đôi môi nhỏ gọn. 

Và thông thường những khiếm khuyết thường gặp ở môi là :
–         Môi quá dày

–         Môi trề
–         Môi vểnh
–         Môi quá mỏng
–         Môi trên và môi dưới không cân xứng
–         Bị hở hàm ếch bẩm sinh
Và phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày, làm mỏng môi hoặc tạo hình môi trái tim là phương pháp mà chị em phụ nữ quan tâm nhất.
Phẫu thuật thẩm mỹ môi là kỹ thuật hết sức đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề khéo léo, nhiều kinh nghiệm, vì môi là một trong những điểm nhấn hết sức quan trong góp phần tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho người phụ nữ. Do đó bác sĩ cần kiểm tra, tính toán, đo đạc chính xác và tinh tế trong việc tạo dáng môi trước và trong khi phẫu thuật.
Hiểu được các lo lắng của khách hàng, TMV Ngọc Dung luôn cập nhật các công nghệ, kỹ thuật mới nhất cũng như những thủ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.
– Đối với môi dày, thô: Việc cắt bỏ bớt môi là cần thiết, chỉ mất 15 phút cho mỗi môi, đường cắt được thực hiện bên trong môi nên không thấy dấu vết của phẫu thuật. Sau phẫu thuật môi hơi sưng nhẹ và có thể bầm là hiện tượng bình thường. Cắt chỉ từ 5-7 ngày. Có thể kết hợp với phun môi để tạo dáng môi theo ý muốn và làm môi trông nhỏ hơn bằng kỹ thuật tạo đường viền môi mới một cách khéo léo, che bớt độ to dày của môi.
– Đối với môi nhỏ, lép, nhăn: Thì không có gì tuyệt vời bằng kỹ thuật chích restylane hoặc aquamid chỉ mất 5 phút cho mỗi môi, làm xong môi trông lớn hơn, căng mọng, đẹp ngay, và có thể kéo dài được khoảng 2 năm, hoặc 8 năm tùy theo loại, tuy nhiên giá thành hơi cao. Tùy theo môi mà một đôi môi có thể mất khoảng 1tới 2CC thuốc bơm vào. Việc tạo hình môi bằng chích Restylane hoặc Aquamid thành công phụ thuộc rất nhiều vào sự khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ. Sự phối hợp với phun xâm thẩm mỹ làm môi tươi tắn hồng hào, nét môi được chỉnh sửa đẹp hơn sẽ tăng hiệu quả tối đa cho việc làm cho cặp môi căng mọng, hồng hào, bóng mịn.
– Tạo môi trái tim: cũng có thể thực hiện bằng phẫu thuật, tùy theo ý thích từng người mà môi trái tim có thể sẽ sâu hay nông. Để tạo môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo một đôi môi gợi cảm. Tuy nhiên, việc tạo hình môi trái tim bằng phẫu thuật thường khó đạt được hiệu quả tối đa như mong muốn.
   Nhẹ nhàng hơn, nhưng hiệu quả hơn, phun xâm phát huy được tối đa lợi thế này vì dễ làm hơn, dễ tạo dáng trái tim hơn, dễ tạo được đường nét môi mềm mại hơn. Cái khó ở đây là cần phải có kỹ thuật viên khéo léo, giàu kinh nghiệm để việc thực hiện được hoàn hảo.
– Môi không đều, môi méo: phun xâm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.
– Môi bị tái, thâm, đen, sắc tố môi không đều: không có gì hiệu quả bằng phun xâm, với KTV giỏi, kinh nghiệm có thể mang lại cho bạn màu môi tươi tắn, hồng hào, gợi cảm, tự nhiên là điều có thể.
– Môi bị hở hàm ếch, khuyết tật bẩm sinh : một sự kết hợp hoàn hảo giữa bác sĩ tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ và kỹ thuật viên phun xâm sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.
Một đôi môi đẹp ngoài những yếu tố và kỹ thuật nói trên bác sĩ còn phải tính tới sự hài hòa và tỉ lệ phù hợp với các bộ phận khác trên khuôn mặt của mỗi khách hàng.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments