Xua tan lo lắng về vết thâm do mụn

Từng nốt mụn qua đi sẽ để lại dấu ấn trên khuôn mặt bạn. Những vết thâm do mụn đó luôn ám ảnh bạn mọi lúc, mọi nơi đặc biệt là khi giao tiếp với người khác. 
Hầu như các bạn trẻ đều phải đối diện với những vết thâm mà làn da phải hứng chịu vào thời kì “hậu mụn trứng cá”.

Một vết thâm mụn phải mất một thời gian rất lâu thì mới có thể mờ dần được. Có thể là sáu tháng tới một năm, thậm chí là vài năm. Có những người lo lắng đã tìm nhiều loại thuốc bôi và biện pháp hỗ trợ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị hỗ trợ hỗ trợ điều trị nhưng không những không mang lại kết quả mà còn khiến cho da bị tổn thương và tình trạng thâm mụn lại càng nặng hơn.

Với sự tiến bộ vượt bậc của nghành thẩm mỹ đặc hỗ trợ hỗ trợ điều trị da thì những vết thâm mụn đã không còn là vấn đề nan giải. Tuy nhiên, giữa vô vàn những cách thức làm đẹp cho da hiện nay thì câu hỏi làm thế nào để lựa chọn một phương pháp điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị khoa học, an toàn và hiệu quả cao vấn đang còn là mối băn khoăn của nhiều người.
Laser Q-switch ND – YAG, công nghệ xóa vết thâm này đang được các chuyên gia da liễu và khách hàng đã từng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị đánh giá cao, mang lại hiệu quả nhanh chóng, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Laser Q-switch ND – YAG điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị vết thâm như thế nào?
Q-switch ND – YAG là loại laser rắn sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet có độ xung dài, hiệu suất cao và tính năng ổn định. Sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm trong cùng một máy laser sẽ mang lại hiệu quả tối ưu. Bước sóng 1064nm sẽ tác động tới các sắc tố đen ở lớp trung bì và hạ bì còn bước sóng 532nm sẽ nhẹ nhàng chiếu vào lớp nông hơn mà không hề gây tổn thương cho bề mặt da. Các hắc sắc tố sẽ hấp thụ năng lượng của tia laser, giãn nở và vỡ nhỏ.  Những sắc tố ở lớp biểu bì sẽ bị đẩy lên bề mặt da, nhạt dần cho đến khi biến mất. Còn các hắc sắc tố nằm sâu dưới da sẽ được phân hủy và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể.
Vì sao bạn nên chọn laser Q-switch ND Yag cho việc điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị vết thâm mụn?
  1. Đây là công nghệ làm đẹp tiên tiến và được 100% khách hàng thể hiện sự hài lòng sau khi áp dụng công nghệ laser này.
  2. Hiệu quả cao, không gây tổn thương.
  3. Thời gian điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị nhanh chóng.
  4. Không ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc ngày thường.
  5. Không những loại bỏ được vết thâm mà còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa da….
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments