Hút mỡ lưng

Đại đa số phụ nữ hay chú ý đến vóc dáng thon thả, mong muốn cho phần bụng nhỏ lại, đùi thon hơn, cách tay săn chắc, nhưng cũng ít khi phụ nữ chú ý đến phần lưng dư thừa mỡ của mình. Với một tấm lưng nhiều mỡ chắc chắn rằng sẽ kém phần hấp dẫn  và bạn không đủ tự tin để diện bộ cánh hở lưng xinh đẹp như các ngôi sao.

Đồng thời những trường hợp mỡ ở vùng lưng nhiều cũng làm cho vòng hai của bạn không được thon thả, rất bất tiện khi mặc áo ngực, hoặc diện những bộ cánh ôm sát người (dễ để lại những “cục ngấn mỡ” rất mất thẩm mỹ) vì vậy hút mỡ lưng là một trong những chọn lựa đầu tiên cho phương pháp giảm cân của phụ nữ.

Phương pháp hút mỡ lưng bằng Laser CoolLipo là sự chọn lựa đúng đắn nhất cho bạn. Thời gian tiến hành nhanh, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả ngay lập tức sau khi hút mỡ. Bạn yên tâm khi sử dụng phương pháp hút mỡ lưng, vì lượng mỡ hút ra được bác sĩ kiểm soát, trước khi tiến hành hút mỡ bác sĩ sẽ kiểm tra để xác định lượng mỡ cần hút, kiểm tra tiền sử bệnh án của khách hàng, sau đó chích tê rồi dùng nhiệt và ánh sáng để đánh tan mỡ, khi mỡ đã hóa lỏng được hút ra ngoài bằng 1 ống nhỏ đặc biệt. Các vết rạch thường rất nhỏ và ngắn, nằm ẩn bên trong các nếp gấp của cơ thể nên không gây ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ.
Sau khi hút mỡ lưng không cần nghỉ dưỡng, có thể về nhà ngay, và đạt hiệu quả tối ưu sau hai tháng.
Những vùng mỡ hay tích tụ :
  – Bụng
  – Hông
  – Đùi
  – Cánh tay, bắp tay
  – Lưng
  – Nọng cằm
Tùy theo từng vùng và lượng mỡ khác nhau của từng người bác sĩ sẽ chỉ định lượng mỡ nên hút và để lại trong cơ thể.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments