Chuyên mục
Bí Quyết Làm Đẹp

Hút mỡ hông

hutmohong
Thông thường lượng mỡ dư thừa được tích tụ nhiều nơi trên cơ thể, nhưng tụ lại nhiều nhất vẫn là vùng hong và bụng, đây cũng là hội chứng thẩm mỹ mà các chị em làm việc văn phòng và phụ nữ sau khi sinh lo lắng.


Luyện tập thể thao, ăn uống kiêng kem cũng là một phương pháp giúp phái đẹp lấy lại vóc dáng thon gọn, với đường cong chữ S gợi cảm. nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có thời gian rỗi cho việc chơi thể thao, vận động cơ thể tiêu hao lượng mỡ thừa. Chính vì vậy phương pháp hút mỡ là sự lựa chọn tối ưu nhất.
Trước đây khi hút mỡ hong các bác sĩ thường làm theo phương pháp cổ điển là dùng 3 ống hút rất lớn để bơm nước biển vào vùng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị, dùng lực cực mạnh đánh tan mô mỡ cho lẫn với nước biển, sau đó hút mỡ và nước biển ra ngoài,  với phương pháp này thời gian thực hiện lâu, tổn thương nhiều và hiệu quả thấp. Có những mô mỡ chưa lấy hết ra ngoài một cách triệt để khiến cho da bị ghồ ghề, mấp mô rất mất thẩm mỹ và để lại sẹo, vì vậy các chị em phụ nữ rất e ngại khi chọn phương pháp giảm cần bằng hút mỡ.
Hiểu được điều trăn trở đó của phái đẹp, TMV Ngọc Dung đã áp dụng phương pháp làm đẹp thẩm mỹ vóc dáng không cần phẫu thuật dùng đến dao kéo mà vẫn giúp người phụ nữ tự tin hơn, hạnh phúc hơn, đó là ứng dụng phương pháp hút mỡ hong bằng công nghệ tiên tiến nhất laser Coollipo của Mỹ.
Phương pháp Laser Coollipo sử dụng duy nhất một đầu hút cực nhỏ có chứa tia laser làm tan chảy mô mỡ, khi mô mỡ được tan chảy thì dễ đưa ra ngoài 1 cách nhanh chóng và an toàn, chỉ làm duy nhất 1 lần có thể giảm từ 4 – 6cm. Đặc biệt là không cần thời gian nghỉ nghơi và có thể về ngay và sinh hoạt bình thường.
Ưu điểm của hút mỡ hong bằng Coollipo: thời gian thực hiện nhanh, vùng tổn thương cực nhỏ, thấy đẹp ngay sau khi làm.
Giá tiền từ 25 – 42 triệu