Chuyên mục
Bí Quyết Làm Đẹp

Hút mỡ tay

hutmotay
Đa phần người phụ nữ không mong muốn có cánh tay với cơ bắp cuồn cuộn, to thô, các chị em không tự tin để diện những bộ cánh sát nách hay váy quay khoe vai trần. Tình trạng bắp tay to còn làm mất cân đối về hình thể. Phương pháp trước đây phái đẹp vẫn lựa chọn để giảm hiện tượng tích tụ mỡ dưới cánh tay là tập thể dục. Nhưng phương pháp tập thể dục thông thường không mang lại hiệu quả như chị em mong muốn.

Tại TMV Ngọc Dung áp dụng phương pháp hút mỡ tay bằng máy Coollipo của mỹ, dùng nhiệt và năng lượng ánh sáng tạo nên sự phân hủy mỡ, và hút lượng mỡ cần lấy ra ngoài bằng một áp suất lớn. Đồng thời tia laser còn có tác dụng làm săn chắc vùng da điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị.

Trước khi tiến hành làm phẫu thuật hút mỡ tay bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám và xác định lượng mỡ thừa cần lấy ra, vì nếu lấy hết lượng mỡ đang có của cánh tay, cánh tay trở nên gầy, lộ cơ bắp và không mềm mại. Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê. Sau khi hút mỡ tay vết mổ được băng bằng gạc trong vòng 48 giờ và băng ép vừa phải từ 3 – 7 ngày.
Hiệu quả thấy ngay sau một tuần và tiếp tục giảm sau một tháng. Không có cảm giác đau và để lại sẹo sau phẫu thuật, phương pháp hút mỡ tay bằng laser Coollipo là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, ít bị tổn thương và thời gian phục hồi nhanh, lấy lại vẻ tự tin thường ngày và bạn có thể diện những bộ cánh hai dây hoặc khoe vai trần khi đi chơi hay dự tiệc mà không phải đăn đo hay suy nghĩ.
Tuy nhiên nếu bạn chọn thẩm mỹ viện không uy tín, bác sĩ tay nghề kém thì tình trạng cánh tay không tròn đều, gồ ghề, mấp mô sẽ xuất hiện khi bạn tăng cân trở lại.
Sau phẫu thuật bạn nên chú ý không được vận động mạnh cho đến khi cơ thể trở lại bình thường.