Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Trên khuôn mặt,  mũi nằm ở vị trí trung tâm nên ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt của người phụ nữ. Nếu bạn có một sóng mũi cao nhưng cánh mũi thì to bẻ, lỗ mũi rộng hếch và hai bên cánh mũi dài hơn so với điểm giữa mũi thì cũng làm cho gương mặt bạn kém đi phần duyên dáng. Nét kiểm diễm sẽ giảm đi trong mắt người đối diện.

Thông thường một lỗ mũi đẹp là điểm 2 bên hông của mũi ( cánh mũi) thụt vào khoảng 0,1 – 0,3 cm so với điểm giữ mũi. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp tối ưu để khắc phục tình trạng trên, giúp cho lỗ mũi cân xứng hơn với sóng mũi và thông thường phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ được kết hợp cùng lúc với nâng mũi gọi chung là phẫu thuật chỉnh hình mũi.

Thật ra phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một ca tiểu phẫu khá đơn giản (hay còn gọi là thủ thuật),  không phức tạp.  Bác sĩ sẽ cắt đi phần cánh mũi bị dư và cuộn gọn vào trong, đồng thời đưa lên cao khoản từ 0,1 – 0,3 mm so với điểm giữa mũi, tạo nên một khuôn mũi sang trọng, các điểm mũi tương ứng với nhau và lỗ mũi sẽ khít hơn, gọn hơn, đẹp hơn mà không để lại bất kì dấu vết nào cho thấy bạn đã từng sử dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi.
Chăm sóc sau phẫu thuật :
– Sau phẫu thuật cần băng lại vết khâu trong vòng 24 tiếng để tránh nhiễm trùng đường may
– Quan ngày hôm sau gỡ bỏ băng dùng tăm bong thấm nước muối lau sạch vết thương và bôi thuốc sát trùng vào đường chỉ may.
– Để cho đường may đẹp nên thực hiện uống thuốc theo đúng toa của bác sĩ và ăn kiên tôm, cua, thịt bò, thịt gà, rau muống, bắp nếp, các loại hạt đậu…trong vòng từ 1 – 3 tháng.
– Sau 1 tuần sẽ cắt chỉ.
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi thường dành cho các trường hợp : 
– Cánh mũi to bè, mũi hếch, cánh mũi rộng
– Điểm hai bên cánh mũi và giữa mũi ngang bằng nhau
– Điểm hai bên cánh mũi thò ra so với điểm giữa mũi
– Đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to, thô.
Bác sĩ tại TMV Ngọc Dung đã áp thủ thuật này cho khách hàng và rất thành công, được khách hàng ưa thích vì thời gian nhanh gọn chỉ mất từ 15 – 45 phút nếu có kết hợp phẫu thuật nâng mũi, không thấy đường may, không để lại sẹo. Giá cả phải chăng khoảng 6 triệu.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments