Thẩm mỹ tầng sinh môn

Phẫu thuật tầng sinh môn từ lâu được biết đến như môt dịch vụ cải thiện cảm xúc chuyện vợ chồng. Sau khi sinh nhiều lần, cửa mình rộng ra khiến chị em cảm thấy ít cảm giác khi gần chồng còn các quý ông thường có cảm giác hụt hẫng gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Chính bởi vậy, rất nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn như là một bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Ở mỗi độ tuổi, tầng sinh môn không chỉ bị giãn rộng mà còn có những dấu hiệu lão hóa nhất định, vấn đề này thường không được đề cập đến trên các diễn đàn. Ở độ tuổi tiền mãn kinh (ngoài 50 tuổi), cửa mình không chỉ rộng mà độ đàn hồi rất kém. Do vậy, với những phụ nữ ở giai đoạn này, phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn chỉ có thể thu nhỏ cửa mình mà không thể cải thiện được độ đàn hồi nên việc quan hệ có thể khó khăn hơn. Còn ở độ tuổi 35 sau phẫu thuật không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn cải thiện được độ đàn hồi, nên không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

Ở mỗi độ tuổi, tầng sinh môn không chỉ bị giãn rộng mà còn có những dấu hiệu lão hóa nhất định, vấn đề này thường không được đề cập đến trên các diễn đàn. Ở độ tuổi tiền mãn kinh (ngoài 50 tuổi), cửa mình không chỉ rộng mà độ đàn hồi rất kém. Do vậy, với những phụ nữ ở giai đoạn này, phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn chỉ có thể thu nhỏ cửa mình mà không thể cải thiện được độ đàn hồi nên việc quan hệ có thể khó khăn hơn. Còn ở độ tuổi từ 30 đến 50, sau phẫu thuật không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn cải thiện được độ đàn hồi, nên không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.
Những phụ nữ trãi qua nhiều lần sinh nở nên âm đạo, sàn chậu và tầng sinh môn giãn nở thường mong muốn may thẩm mỹ tầng sinh môn. Đồng thời cũng có những phụ nữ cần khắc phục lại tổn thương của tầng sinh môn sau tai biến của cuộc sống vì quá trình phục hồi tổn thương không tốt nên bắt buộc phải may vá lại. Thông thường người phụ nữ chỉ biết thẩm mỹ tầng sinh môn là để cho đẹp nhưng thẩm mỹ tầng sinh môn còn có một tác dụng rất tốt cho việc tránh tình trạng sa dạ con ở người phụ nữ.
♣  Thời gian để thực hiện phẫu thuật :
–  Thời gian sau khi sạch kinh từ 3 – 5 ngày là thời gian thích hợp nhất để tiến hành phẫu thuật. Không nên may tầng sinh môn trước chu kì kinh nguyệt vì dễ làm vết thương bị nhiễm trùng nếu kinh  nguyệt xuất hiện khi vết thương chưa lành tốt.
–  Thu nhỏ tầng sinh môn chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản, trong vòng 15-30 phút. Sau khi gây tê bác sĩ sẽ cắt bỏ những phần thừa, nối các cơ vòng của âm đạo để tạo hình và cải thiện độ đàn hồi. Trong quá trình phẫu thuật, bệnh nhân vẫn có thể trò chuyện bình thường với bác sĩ, sau phẫu thuật bệnh nhân có thể tự về được. Tuy nhiên, việc phẫu thuật đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, chuyên khoa về phụ sản càng tốt, có mắt thẩm mỹ và tại các cơ sở uy tín có giấy SYT công nhận.
–  Ngoài ra, các chị em phụ nữ có thể tham khảo thêm về dịch vụ tạo dáng môi nhỏ. Sự sa trễ hay phì đại của môi nhỏ sau sinh sẽ làm giảm hứng thú trong quan hệ vợ chồng. Chỉ với tiểu phẫu đơn giản, những phần thừa, phần chùng nhão cũng được cắt bỏ, môi nhỏ sau phẫu thuật có hình dạng giống như trước khi sinh. Đây là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn và rất hài lòng sau khi thực hiện.
–  Các phẫu thuật nên làm sau khi sinh ba tháng, khi phần âm hộ – âm đạo trở lại bình thường thì việc tạo hình đạt hiệu quả cao hơn.
 Thẩm mỹ tầng sinh môn,Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc da, điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da, nâng ngực, nám da... uy tín, chất lượng.
♣  Những điều cần lưu ý sau phẫu thuật :
–  Sau phẫu thuật chỉ cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ vùng kín, thay băng vệ sinh sạch sẽ nhiều lần trong ngày.
–  Đường tiểu và hậu môn là những nơi dễ xảy ra nhiễm trùng cho vết thương, người bệnh cần giữ vệ sinh sạch sẽ hai vị trí trên.
–  Sau khi phẫu thuật người bệnh nên tập ngồi dậy đi tiểu, thông thường nếu da tốt, bác sĩ làm đúng qui trình sau 5 ngày sẽ cắt chỉ.
–  Dù tầng sinh môn được may đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt nhưng cũng nên tránh sự cọ xát vì dễ gây trầy xước và bung vết thương. Thời gian quan hệ tốt nhất sau phẫu thuật là 7 – 8 tuần.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments