Xóa tuyến mồ hôi

Công nghệ xóa tuyến mồ hôi bằng CoolLipo laser cho bạn một hiệu quả cao, an toàn và lâu dài, không đau, không để lại sẹo, không nghỉ dưỡng. Thời gian thực hiện mất 50 phút.
Khi cơ thể tiết mồ hôi nhiều hơn bình thường trong những điều kiện bình thường được gọi là tăng tiết mồ hôi. Theo Hiệp hội Tăng tiết mồ hôi thế giới thì tỷ lệ bị tăng tiết mồ hôi chiếm 3% dân số – một con số không nhỏ.

Công nghệ xóa tuyến mồ hôi bằng CoolLipo laser cho bạn một hiệu quả cao, an toàn và lâu dài, không đau, không để lại sẹo, không nghỉ dưỡng. Thời gian thực hiện mất 50 phút.

Khi cơ thể tiết mồ hôi nhiều hơn bình thường trong những điều kiện bình thường được gọi là tăng tiết mồ hôi. Theo Hiệp hội Tăng tiết mồ hôi thế giới thì tỷ lệ bị tăng tiết mồ hôi chiếm 3% dân số – một con số không nhỏ. Dù không gây nguy hại cho sức khỏe, nhưng điều này gây nhiều phiền toái. Khi bị ra nhiều mồ hôi, tay sẽ rất khó xử lý những việc cần độ tinh tế hoặc bị ra nhiều mồ hôi nách dễ làm cho bạn mất tự tin và hơn thế nữa có thể gây ra hôi nách. Vì thế, tăng tiết mồ hôi dù có thể xảy ra ở mọi nơi của cơ thể nhưng hầu hết “khổ chủ” chỉ quan tâm đến tăng tiết mồ hôi tay và nách – đặc biệt là hôi nách.
Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ xóa tuyến mồ hôi bằng CoolLipo laser vừa được công bố có kết quả cao, hiệu quả lâu dài và gần như không có tác dụng phụ. Tháng 9/2008, Goldman và cộng sự của ông đã báo cáo công trình nghiên cứu được thực hiện từ năm 2002 đến 2007, cho thấy dùng laser Nd: YAG để “tiêu diệt” các tuyến mồ hôi ở nách cho hiệu quả điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị hôi nách rất tốt. Bên cạnh đó, với biện pháp này, vùng da nách sẽ được mịn màng, săn chắc, giải quyết các vấn đề về bướu mỡ, da gồ ghề thô ráp.
Ngoài phương pháp điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị bằng CoolLipo, thì chích Botox cũng rất được ưa chuộng. Vì điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị nhanh, đơn giản, hiệu quả ngay lập tức. Nhưng nó chỉ kéo dài hiệu quả được từ 6 đến 12 tháng. Vì vậy khá tốn tiền.
Tiêm Botox (Botilinum toxin) là phương pháp rất mới, đã được FDA (Cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Mỹ) phê chuẩn cho điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi nách và hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả.
Để thực hiện việc tiêm Botox được chính xác giúp đạt được hiệu quả cao nhất với liều lượng Botox thấp nhất, bác sĩ cần thực hiện test tinh bột i-ốt. Những nơi trên nách hay bàn tay cho test tinh bột iod dương tính chính là nơi tuyến mồ hôi tiết ra nhiều. Từ những “chỉ điểm” này, bác sĩ sẽ dễ dàng dùng Botox để “khóa” các tuyến mồ hôi, không cho chúng tiết mồ hôi nữa.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments