CoolLipo – Cuộc cách tân trong giảm mỡ của CoolTouCh – Hoa Kỳ

coollipo1
Trên đà phát triển xã hội, mọi ngành nghề đều đổi mới nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Trong xu thế đó, giảm mỡ bằng CoolLipo là một trong những thành tựu mới của ngành thẩm mỹ đã có mặt tại Việt Nam.
Vào tháng 11–2009 vừa qua, hãng CoolTouch Hoa Kỳ vừa chuyển giao công nghệ CoolLipo cho Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung. CoolLipo là một trong những thiết bị giảm mỡ tiên tiến nhất được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) chấp nhận. Đến nay, CoolLipo được xem là thiết bị hút mỡ bằng laser hiện đại nhất, có mức độ xâm lấn tối thiểu nhưng hiệu quả cao.

 Tìm hiểu về phương pháp hút mỡ

CoolLipo - Cuộc cách tân trong giảm mỡ của CoolTouCh - Hoa Kỳ,Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc da, điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da, nâng ngực, nám da... uy tín, chất lượng.CoolLipo dùng năng lượng laser thích hợp để phá vỡ và lấy ra các tế bào mỡ tại bất cứ vùng nào có mỡ không mong muốn trên cơ thể, đặc biệt những nơi mà các phương pháp cổ điển không thể thực hiện. Nhờ bước sóng độc đáo 1320 nm, ngoài việc làm tan mỡ, CoolLipo còn kích thích sản sinh collagen làm săn chắc, trẻ hóa cấu trúc da từ bên trong. Hiệu quả này không thể có được bằng các phương pháp hút mỡ trước đây.
Tiến trình thực hiện hút mỡ bằng CoolLipo rất đơn giản. Vùng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị được gây tê tại chỗ để đưa một canula rất nhỏ bên trong có sợi quang Laser được đưa vào vùng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị qua một vết cắt rất nhỏ. Năng lượng Laser sẽ phá vỡ và hóa lỏng mỡ. Sau đó, mỡ hóa lỏng sẽ được hút ra ngoài bằng công cụ độc đáo CoolBlue của CoolTouch. Sau tiến trình điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị, một miếng băng dán được đắp lên vết cắt và vùng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị được bao bọc bằng các loại băng tạo áp lực.  
Thời gian thực hiện thông thường khoảng 60 phút cho một vùng điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị. Sau vài ngày điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị, vết thương sẽ phục hồi.
Hơn nữa, với CoolLipo, hầu hết người thực hiện hút mỡ chỉ cần một lần điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị và có thể thấy kết quả trong vòng một tuần. Hiệu quả tối ưu đạt được từ 1 tới 2 tháng kể cả về mức độ giảm mỡ cũng như độ săn chắc, trẻ hóa da.

Những ưu điểm vượt bậc của CoolLipo

CoolLipo thật sự là một cuộc cách tân trong phương pháp hút mỡ bằng laser. Các nguy cơ và biến chứng của phương pháp cổ điển hầu như không xảy ra.  Không có các biến chứng do thời gian thực hiện nhanh, ít chảy máu, mức độ tổn thương và xâm lấn ít.
Phương pháp này có những tiến bộ đáng kể so với các hệ thống laser có bước sóng khác như đặc tính làm tan chảy mỡ với mức năng lượng vừa đủ, giúp tiến trình thực hiện hiệu quả hơn và an toàn hơn; có khả năng giảm một nửa thời gian điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị so với các hệ thống hút mỡ bằng Laser khác có bước sóng 1064nm, 980nm. (Theo Weiss, American Society for Laser Medicine and Surgery Abstracts, 2008; pg. 267).

CoolLipo được ứng dụng trong điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị

Hút mỡ toàn thân: hút mỡ bụng, hút mỡ hông,  hút mỡ eo, hút mỡ lưng, hút mỡ cánh tay, hút mỡ đùi trong, hút mỡ đùi ngoài. Hút mỡ nọng, hút mỡ nọng cằm, thon gọn khuôn mặt. Giải quyết triệt để hôi nách, làm đẹp vùng nách cũng như các vấn đề da chùng, chảy xệ, sần vỏ cam. Hơn nữa, phương pháp này lại không đau, không để sẹo trên da. Bạn có thể làm việc, đi lại bình thường ngay sau khi điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị