Phẫu thuật nâng cung lông mày – Phẩu thuật giúp trẻ hóa khuôn mặt 10 tuổi!

Một cặp lông mày đẹp sẽ làm cho khuôn mặt trông tươi sáng, trẻ trung, tôn thêm vẻ đẹp rạng rỡ của khuôn mặt. Ngược lại nếu chân mày chảy xệ, lông mày và mắt quá gần nhau nó sẽ che khuất tầm mắt làm cho khuôn mặt bạn trông tối tăm, mệt mỏi…

phun theu long may cn han quoc an toan dep tu nhien1

Chưa kể là đôi lông mày của bạn còn được xâm rất đậm, rất to, xanh lem, đuôi mày cụp xuống đầu lông mày được xâm thật đậm, vuông vức hoặc xoáy tròn làm khuôn mặt của bạn trông rất dữ mất hết vẻ mềm mại và làm bạn trông già hơn 10 tuổi.

Sớm muộn gì thì thời gian, môi trường, ánh nắng mặt trời…cũng sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn. Thông thường chân mày và khu vực vùng trán bị ảnh hưởng sớm nhất. Da bắt đầu giảm đi tính đàn hồi bị chùn xuống cùng với các nếp nhăn và đôi chân mày rủ xuống …do bẩm sinh hoặc do không giữ gìn da tốt có những người chỉ mới vào tuổi 30 lại có khuôn mặt gần đến tuổi 40.

Phẫu thuật nâng cung lông mày,Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc da, điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da, nâng ngực, nám da... uy tín, chất lượng.
Trong các trường hợp này việc phẫu thuật nâng cung chân mày là thích hợp nhất mang lại hiệu quả cao nhất. Việc kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật viên phun thêu và bác sĩ phẫu thuật là hết sức cần thiết. Thông thường chúng tôi sẽ phun lông mày trước để tạo dáng, và dễ dàng cho bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật hoàn hảo hơn.

Thời gian nâng cung chân mày chỉ mất khoảng 20 phút. Khi làm xong Quý khách vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng đến vết thương.

Phẫu thuật nâng cung chân mày trong một số trường hợp cần thiết có thể kết hợp với phẫu thuật căng da trán, căng da thái dương để giải quyết toàn diện các vết nhăn, chùng da, dư da ở vùng mắt và trán. Do nằm ở khu vực thẩm mỹ mặt, các đường mổ, may đều được bác sỹ khéo léo giấu kín vào chân mày, nếp gấp hoặc trong tóc,… và đường cắt được nhìn thấy như đường chỉ tay mờ, sau 1 tháng bạn sẽ không hề thấy dấu vết của phẫu thuật.

Cần biết thêm chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung để được tư vấn kỹ hơn theo địa chỉ liên hệ hoặc điện thoại ngay đến đường dây nóng 0903 87 07 21