Chuyên mục
Bí Quyết Làm Đẹp

Tạo hình sóng mũi không cần phẫu thuật

Tạo hình sóng mũi không cần phẫu thuật,Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuyên phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc da, điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị da, nâng ngực, nám da... uy tín, chất lượng.Một sóng mũi đẹp sẽ tạo cho khuôn mặt bạn thanh tú, sang trọng và ấn tượng. Mũi lại nằm ở trung tâm của khuôn mặt và là phần nhô cao nhất, cho nên mũi là bộ phận được nhìn thấy đầu tiên và gây ấn tượng trước hết khi nhìn vào khuôn mặt của một người. Mũi tẹt, mũi gồ, mũi ngắn, … tóm lại mũi có hình dáng không đẹp là những khuyết điểm lớn trên khuôn mặt. Muốn có mũi đẹp chỉ có cách duy nhất đó là phẩu thuật nâng mũi.

Nhưng có rất nhiều chị em vì lý do nào đó không thể hoặc không muốn  phẫu thuật vẫn có mũi đẹp.  Chính vì vậy những năm gần đây các nhà khoa học về thẩm mỹ  đã tìm ra các công nghệ  làm đẹp không cần phẩu thuật như: laser, các chất làm đầy…   Các chất liệu nổi tiếng trên thị trường thẩm mỹ được nhiều bác sĩ trên thế giới lựa chọn vì tính tiện lợi và an toàn tuyệt đối là: Restylane Perlane, Paradise hoặc Aquamid để tiến hành nâng mũi mà không cần đến dao kéo.

Người ta còn sử dụng các chất làm đầy để tiêm dưới da, nhằm xóa các nếp nhăn, rãnh nhăn không mong muốn trên khuôn mặt. Lợi điềm của phương pháp tạo hình này là thao tác nhẹ nhàng,  nhanh chóng đẹp ngay sau 15 phút điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị. Vì sử dụng kim tiêm chuyên biệt có kích thước rất nhỏ, nên hầu như không gây đau, không gây sưng bầm. Sóng mũi sẽ đẹp ngay sau khi tiêm và đẹp một cách tự nhiên theo ý muốn. Một ưu điểm nữa mà phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ không làm được là có thể tiêm ngay thêm sau đó nếu muốn sóng mũi mình cao hơn.
Chính vì thế trong những năm gần đây các khách hàng muốn làm đẹp nhưng sợ phẫu thuật dùng đến dao kéo đã chọn lựa tiêm chất làm đầy như Aquamid, Restylane cho việc tạo hình sóng mũi theo ý muốn rất phù hợp và tiện lợi  với những ai có da mũi mỏng, xương mũi gồ ghề, mũi gãy, sụp sóng mũi…
1.  Restylane – Paradise: Restylane Perlane: Loại gel kéo dài được khoảng 12 tháng, Paradise kéo dài được khoảng 4 năm với thành phần là acid hyarulonic là một chất tự nhiên có trong các mô cơ thể con người. Và cũng vì thành phần acid hyarulonic tương tự như thành phần acid hyarulonic trong cơ thể con người nên hầu như không có tác dụng phụ.
2.  Aquamid:  là sản phẩm của Thụy Sỹ, đây là một chất làm đầy đứng hàng đầu thế giới với thành phần hydrogel không dị ứng, có 97,5% nước & 2,5% polycarylamide. Hydro Aquamid là một thể đồng nhất và không chứa vi chất. Aquamid không gây ra hiện tượng cứng mô hay u hoạt, tạo cảm nhận và đối xử giống như phần tự nhiên của chính thân thể bạn, đây là những thành phần được FDA của Mỹ chấp nhận và bộ y tế VN cấp phép sử dụng.
♦  Ưu điểm của kỹ thuật này là:
–  Không độc, không bị dị ứng, không có phản ứng phụ, không sưng, không bị đỏ, không đau,  hiệu quả đẹp ngay.
–  Không cần thời gian nghỉ dưỡng, sau khi tiêm sinh hoạt bình thường, sóng mũi tự nhiên không ai biết mình đã chỉnh hình mũi.
–  Aquamid dùng để chỉnh hình đầu mũi nhọn thành đầu tròn một cách hiệu quả và cũng có thể dùng để chỉnh hình mũi sau phẫu thuật cho kết quả mỹ mãn hơn.
–  Thời gian của Aquamid tồn tại trong cơ thể là từ 6 – 8 năm
♦  Khuyết điểm: Là giá thành khá cao, chỉ kéo dài được trong một thời gian nhất định