Chuyên mục
Bí Quyết Làm Đẹp Đối Tác

6 phương pháp điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo rỗ hiệu quả

Sẹo rỗ dễ gặp ở cả nam giới, phụ nữ và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Để hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo rỗ, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên như mật ong, cà chua, lô hội, [a link=”https://swanvietnam.com.vn/tag/vitamin”]vitamin[/a] E hay nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ như ghép mỡ tự thân, hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo bằng công nghệ laser.

cach%2Btri%2Bseo%2Bro

Cà chua

Cà chua giàu [a link=”https://swanvietnam.com.vn/tag/vitamin”]vitamin[/a] C giúp hạn chế việc hình thành sẹo, làm vết thương mau lành. Hơn thế, [a link=”https://swanvietnam.com.vn/tag/vitamin”]vitamin[/a] C còn là thành phần vô cùng quan trọng cho việc tổng hợp collagen, làm giảm quá trình lão hóa da, giúp da tươi trẻ hơn. Bạn có thể ăn sống cà chua hoặc uống nước cà chua ép mỗi ngày để đẩy lùi các vết sẹo rỗ.
tri seo tham bang khoai tay nguyen chat
Cà chua giàu [a link=”https://swanvietnam.com.vn/tag/vitamin”]vitamin[/a] C làm vết thương mau lành và hạn chế sẹo
Lô hội
Đây là một loại thần dược [a link=”https://swanvietnam.com.vn/tag/lam-dep”]làm đẹp[/a] và được sử dụng nhiều trong các loại mỹ phẩm. Lô hội có khả năng làm lanh da rất nhanh, đặc biệt với vùng da bị viêm hay sẹo lõm do mụn. Thêm vào đó, chất gel dễ dàng thấm vào da và có tác dụng chống lại các tác nhân gây lão hóa.
Bạn có thể sử dụng lá lô hội tươi hoặc gel lô hội bán tại các cửa hàng mỹ phẩm đều cho kết quả điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo tốt. Với những người có [a link=”https://swanvietnam.com.vn/tag/lan-da”]làn da[/a] nhạy cảm, nên kiểm tra sự dị ứng trước khi dùng.
Mật ong
Mật ong có tác dụng giữ ẩm, khử trùng, hỗ trợ điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị lành [a link=”https://swanvietnam.com.vn/tag/lan-da”]làn da[/a] bị viêm và đẩy lùi các vết sẹo. Bạn có thể sử dụng mật ong để hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo như sau: Rửa sạch mặt, hòa vài giọt mật ong với nước ẩm và lên vùng da bị sẹo, để khoảng 10-15 phút rồi rửa lại bằng nước.
tri seo tham bang nha dam va chanh
Mật ong cũng có tác dụng hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo do mụns trứng cá
Vitamin E
Vitamin E được coi là thần dược của [a link=”https://swanvietnam.com.vn/tag/lan-da”]làn da[/a] với tác dụng chống oxy hóa, làm [a link=”https://swanvietnam.com.vn/tag/min-da-mat”]Mịn da mặt[/a] và hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo do mụn trứng cá rất hiệu quả. Bạn có thể điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo bằng dầu [a link=”https://swanvietnam.com.vn/tag/vitamin”]vitamin[/a] E theo chỉ dẫn của bác sĩ để đem lại hiệu quả tốt nhất.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày các loại thực phẩm giàu [a link=”https://swanvietnam.com.vn/tag/vitamin”]vitamin[/a] E như dưa chuột; các loại củ, quả như cà chua, cà rốt…; các loại hạt, củ như lạc, đỗ; dầu thực vật, cải bó xôi, các loại ngũ cốc.
Tiêm chất làm đầy da hoặc ghép mỡ tự thân
Các bác sĩ sẽ đưa các chất từ bên ngoài vào lớp dưới da giúp nâng cao bề mặt da và làm đầy sẹo lõm. Các chất được sử dụng là collagen (từ người hay bò) hoặc axít hyaluronic (Teosyal, Restylane). Phương pháp này hữu hiệu trong trường hợp điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị những sẹo nông với số lượng ít.
Ứng dụng laser trong điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo rỗ
Đây là phương pháp sẹo rỗ mới nhất, mang lại hiệu quả 60-80%. Những tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị là da bị đỏ, thâm trong khoảng 1 tuần lễ. Việc điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo rỗ cần từ 3-5 lần, cách nhau 4-6 tuần, mỗi lần mất khoảng 60 phút.
Fractional CO2 Laser và Erbium-Yag Laser thường được sử dụng. Các tia laser giúp phá huỷ mô xơ sẹo rỗ, tăng sinh collagen, tái tạo trẻ hoá vùng da xung quanh sẹo rỗ, làm cho da xung quanh và đáy sẹo rỗ ngang bằng nhau.
 Dùng kem trị sẹo đúng cách
Điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo rỗ bằng tia laser an toàn, hiệu quả, tiết kiệm
Hiện nay, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã áp dụng công nghệ laser vào việc điều hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo rỗ cho các bệnh nhân. Phương pháp này an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, Ngọc Dung sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.